(NĐ&ĐS) - Máy vật lý trị liệu đa năng Vương Trung Vương tích hợp các chức năng matxa thông minh, hiện đại, kết hợp phương pháp matxa truyền thống với y học hiện đại sẽ tác động trực tiếp lên các vùng đau nhức, tê mỏi giúp đánh tan cơn đau nhức, khai thông huyệt đạo, đả thông kinh lạc, hoạt huyết khí, điều âm dương, giảm tê mỏi và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Theo y học phương Đông, kinh lạc được xem là một mạng lưới cấu thành từ hệ thần kinh, các mạch máu và liên kết chặt chẽ với các cơ quan nội tạng trong cơ thể người thành một thể thống nhất.

Khi kinh lạc không thông sẽ dẫn đến những bệnh lý trong cơ thể và thường gặp nhất chính là tình trạng đau nhức ở cổ, vai, gáy khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải và hay dẫn đến stress. Thông kinh lạc là liệu pháp làm khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch.

Thông kinh lạc được xem là phương pháp chữa bệnh được lưu truyền từ thời xa xưa, không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà còn thư giãn, chữa chứng đau vai, gáy, giúp khí huyết lưu thông.

Trị liệu đả thông kinh lạc cổ, vai, gáy là phương thức chữa bệnh dựa vào y học cổ truyền để đào thải độc tố, phục  hồi chức năng của các cơ quan nội tạng và mang đến một sức khoẻ dẻo dai. Phương pháp này phục hồi các tắc nghẽn nơi mạch máu, đưa cơ thể về trạng thái tự cân bằng và tạo dựng tinh thần thoải mái.

Thấu hiểu được những gì cơ thể cần, công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Tử Vi tọa lạc tại số 26 BT2 – 16B3, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã cho ra mắt sản phẩm “Máy vật lý trị liệu cơ học đa chức năng Vương Trung Vương”.

VUONG-TRUNG-VUONG
Máy vậy lý trị liệu cơ học đa chức năng Vương Trung Vương.

Những công dụng tuyệt vời khi sử dụng Máy vật lý trị liệu cơ học đa chức năng Vương Trung Vương của công ty Cổ phần tập đoàn Sao Tử Vi.

Thông kinh lạc:

Theo Y học phương Đông, khí hành – huyết hành, khí huyết lưu thông thì lục phủ, ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, cửu khiếu, bì nhục cân cốt … được nuôi dưỡng đầy đủ, cơ thể khỏe mạnh. Từ đó, tinh thần lạc quan, trí tuệ minh mẫn, làm việc linh hoạt, sống trường thọ. Ngược lại, thì bệnh tật tất yếu sinh ra. Cơ thể con người có 12 đường kinh lạc, tay 6 đường và chân 6 đường kết nối với toàn bộ các cơ quan vận động và cơ quan nội tạng.

Vì vậy các chức năng của Máy vật lý trị liệu đa chức năng tập trung kết hợp với nhau, có tác dụng lý liệu trị liệu, khơi thông 12 đường kinh lạc, giúp bài trừ bệnh tật một cách hiệu quả.

Hoạt khí huyết:

Y học phương Đông: "Khí là tướng của huyết, huyết là mẹ của khí", khí huyết ở trong cơ thể luôn luôn trong trạng thái lưu thông. Một khi xảy ra hiện trạng máu đông nằm trên đường kinh lạc, nếu không kịp thời đánh tan thì sẽ đọng lại trong cơ thể, và máu không lưu thông trên các kinh lạc, nếu không giải quyết sẽ trở thành hiện tượng đông máu, rất nguy hiểm

Máy trị liệu thông qua 10 chức năng giúp khuếch trương mạch máu, giảm nồng độ kết dính của máu, tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, dự phòng trạng thái đông máu, từ đó có tác dụng hoạt huyết chống tắc nghẽn.

Điều âm dương:

Y học phương Đông cho rằng: cân bằng âm dương cơ thể người, chính là sức khoẻ, âm dương mất cân bằng, thì cơ chế sinh học của cơ thể không cân bằng, khí huyết không cân bằng, âm dương bất hợp, sẽ liên quan đến các bệnh về tạng phủ.

Máy lý liệu trị liệu tác động đến các khu phản xạ của cơ thể, điều lý ngũ tạng lục phủ, thông qua tuần hoàn tĩnh điện, để cân bằng âm dương cho cơ thể người. Có tác dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị và dự phòng bệnh tật.

Bổ suy nhược:

Y học hiện đại chứng minh rằng, suy nhược cơ thể là do chức năng sinh lý giảm sút, công năng của hệ thống thần kinh bị nhiễu loạn hoặc giảm sút, hoạt động trao đổi chất trong cơ thể bị suy yếu, dẫn đến,  chức nặng của hệ miễn dịch bị suy giảm, do thiếu dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng cơ thể. Dẫn đễn những biểu hiện bất thường trên cơ thể.

Máy lý liệu trị liệu sử dụng tác động vật lý của từ, của nhiệt, của lực, thấu xạ sâu vào bên trong cơ thể, đạt được hiệu quả làm ấm cơ thể, hoạt hoá tế bào, tăng cường trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, cải thiện đề cao chức năng của các hệ thống, làm cho những chức năng của cơ thể hồi phục lại trạng thái cân bằng.

Cơ chế hoạt động của Máy vật lý trị liệu đa chức năng:

10 chức năng:

Matxa chuyển động xoáy lên

Matxa vùng chậu

Matxa chân

Liệu pháp tĩnh từ

Liệu pháp nhiệt

Tuần hoàn tĩnh điện

Châm cứu điện tử

Cạo gió điện tử

Liệu pháp xung mạch

Liệu pháp sóng điện từ siêu dài.

sao-tu-vi
10 chức năng của máy vật lý trị liệu cơ học đa chức năng Vương Trung Vương.

Mỗi chức năng của máy vật lý trị liệu đa chức năng đều có tác động trực tiếp đến các cơ quan vận động và cơ quan nội tạng trong cơ thể con người.

MATXA CHUYỂN ĐỘNG XOÁY LÊN:

Có 3 kiểu matxa: matxa chậm đạt 1370 vòng/ phút, matxa nhanh đạt 2800 vòng/ phút, matxa tuần hoàn: kết hợp cả 2 kiểu matxa chậm và matxa nhanh.

Vận dụng matxa chuyển động xoáy lên, đưa khí huyết từ vùng bàn chân hoặc vùng mông đi khắp cơ thể, thẳng tới đỉnh đầu, kích thích các huyệt vị, kích hoạt hệ miễn dịch và sản sinh ra các kháng thể; thanh lọc mạch máu, rửa sạch mạch máu, thông suốt những vật chất trao đổi trong cơ thể. Thúc đẩy tuần hoàn máu trong các cơ quan, tăng cường thể chất, cường tráng cơ thể, đồng thời thư gian cơ thể, giảm mệt mỏi căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật.

MATXA VÙNG CHẬU:

Vùng chậu chủ yếu có đường tiết niệu, cơ quan sinh sản cùng một số đường ruột, vùng chậu của nữ gồm cơ quan sinh sản và vùng xung quanh tử cung, vùng mông nam giới gồm có phần ống dẫn tinh của cơ quan sinh sản, tinh hoàn, tuyến tiền liệt.

Sử dụng matxa vùng chậu, có thể tăng cường máu trở về vùng mông, cải thiện tuần hoàn vùng chậu, điều trị chứng tắc đường tiểu, sức khoẻ của hệ thống sinh sản, tụ máu vùng chậu, bệnh tuyến tiền liệt, viêm vùng chậu nữ giới, bệnh trĩ, có tác dụng giảm đau chống viêm cực kì hiệu quả.

MATXA CHÂN:

Y học cho rằng: nguyên nhân chính dẫn đến lão hoá là do máu lưu thông không suôn sẽ. Chân cách tim xa nhất, tuần hoàn máu kém nhất, vật chất trao đổi dễ tụ lại ở đó. Thường xuyên matxa bàn chân, có thể kích thích các huyệt đạo tại khu phản xạ dưới lòng bàn chân, điều lý ngũ tạng lục phủ, tăng tốc độ máu về chi dưới, thúc đẩy tuần hoàn máu toàn thân, tăng tốc độ bài trừ độ tố cơ thể, làm sạch máu, làm sạch môi trường bên trong tế bào, thông qua matxa, có thể làm cho đùi, bắp chân, gối, và các khớp bị kích thích, từ đó đạt được thả lỏng cơ thể giảm mệt mỏi, linh hoạt các khớp, thông kinh lạc, trao đổi chất tốt.

LIỆU PHÁP TĨNH TỪ:

Vận dụng từ trường của các mảnh nam châm vĩnh cửu tác dụng lên huyệt vị của cơ thể người hoặc tiến hành phương pháp lý liệu trị liệu vào những điểm tắc nghẽn của cơ thể được gọi là liệu pháp tĩnh từ, liệu pháp tĩnh từ có tác dụng điều chỉnh từ trường sinh học của cơ thể người, cải thiện tuần hoàn cục bộ, có tác dụng điều tiết thần kinh cơ thể người, trao đổi chất bên trong, chức năng của dạ dày, đường ruột, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm đau, chống viêm, tăng cường sức đề kháng.

LIỆU PHÁP NHIỆT:

Y học phương Đông: mạch máu gặp nhiệt sẽ mở rộng, gặp lạnh sẽ co lại, máu gặp nhiệt sẽ lưu thông, gặp lạnh sẽ đông lại, rất nhiều chứng đau, chứng hàn, đều là do kinh lạc không thông, mạch máu không  thông gây nên. Liệu pháp nhiệt có thể làm mạch máu mở rộng, cải thiện tuần hoàn, giảm nồng độ kết dính của máu, đề cao hoạt tính Enzim của tế bào, tăng tốc độ đào thải độc tố, tăng cường trao đổi của cơ thể, có tác dụng điều hoà thần kinh, thả lỏng các cơ, thả lỏng các khớp, giảm đau chống viêm.

TUẦN HOÀN TĨNH ĐIỆN:

Tuần hoàn tĩnh điện là việc sử dụng dòng điện trường tác động vào một phần nhất định của cơ thể, tiến hành điều chỉnh dòng điện sinh học của cơ thể con người, tạo ra tác dụng chữa bệnh tật. Khi dòng điện sinh học đi qua cơ thể, sẽ làm một số thay đổi, như là nước, chất điện giải, nồng độ axit, kẽm, sẽ được phân bố lại, phục hồi, cân bằng nước, chất điện giải, và nồng độ axit, kẽm, làm cho những tác nhân không cân bằng hồi phục lại vị trí sinh học ban đầu, cho nên gọi là liệu pháp cân bằng điện, thông qua tuần hoàn tĩnh điện, có thể giải trừ các chứng viêm, cân bằng âm dương, làm sạch máu, làm sạch môi trường bên trong tế bào, tăng cường tốc độ đào thải độc tố, điều tiết thần kinh, giảm đau hiệu quả.

CHÂM CỨU ĐIỆN TỬ:

Châm cứu điện tử là sử dụng sự kích thích của dòng điện từ trường chuyển thành sự kích thích của châm cứu, dung hợp hai phương pháp trên trở thành một phương pháp lý liệu trị liệu bệnh. Châm cứu điện tử có thể kích thích dây thần kinh, điều tiết phản ứng hưng phấn và ức chế của hệ thống thần kinh, tăng cường khả năng truyền tải thông tin, cải thiện tăng cường hoạt động của các cơ quan. Có tác dụng điều tiết thần kinh, giảm đau hoạt khí, châm cứu điện tử so với phương pháp châm cứu truyền thống không gây tổn thương da thịt, không làm tổn thương phần bên trong cơ thể, tính an toàn cao, đơn giản dễ thực hiện, và có hiệu quả cao.

CẠO GIÓ ĐIỆN TỬ:

Theo y học phương đông: “Gió” là chỉ trong cơ thể chúng ta nhiễm phải phong hàn, bị ẩm thấp, nóng trong người, từ đó tụ thành tà khí, tà khi trong cơ thể người tạo thành nhiều chứng bệnh, mục đích của cạo gió là thải tất cả những gió độc.

Cạo gió điện tử là kết hợp giữa phương pháp truyền thống và yếu tố điện tử, không những có được tác dụng của cạo gió truyền thống, mà còn do tác dụng của điện trường khi tác động vào kinh lạc, qua đó phát tán tín hiệu đi khắp cơ thể, tăng thêm tốc độ lưu thông tuần hoàn máu, từ đó có tác dụng thông kinh lạc, hoạt khí huyết, thải độc giảm đau, điều tiết căng thẳng mệt mỏi, ứng dụng cạo gió điện tử, có thể đạt được hiểu quả thẩm mỹ, đẹp da và đẹp tóc.

LIỆU PHÁP XUNG MẠCH ĐIỆN:

Ứng dụng dòng điện trường có tần xuất từ 1000 – 100.000 Hz để trị bệnh gọi là liệu pháp xung mạch điện, máy vật lý trị liệu sử dụng tần xuất trung tần để xung mạch, có thể xuyên thấu cơ bắp, có tính hưng phấn, kích hoạt tế bào cơ bắp, tế bào thần kinh, giúp cho cơ bắp tế bào co bóp, giúp khỏe gân cốt, khỏe các nhóm cơ, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, giảm đau, chống viêm, có tác dụng lí liệu phục hồi rất tốt.

LIỆU PHÁP SÓNG ĐIỆN TỪ SIÊU DÀI:

Sóng điện từ siêu dài là một loại sóng điện từ có tần số thấp, lợi dụng bước sóng phát ra để trị liệu bệnh tật, sóng điện từ siêu dài của máy vật lý trị liệu có tác dụng thấu xạ sâu qua bộ phận của cơ thể, có tác dụng thông kinh lạc, chống viêm giảm đau, đối với bệnh vai gáy, viêm xung quanh vai, đau nhức lưng eo, các bệnh mãn tính liên quan đến khớp gối có tác dụng lý liệu trị liệu cực kì hiệu quả.

Tính rung động của sóng điện từ có tác dụng là matxa nội bộ, mang lại cho tế bào của cơ thể sự rung động và làm ấm, có tác dụng cải thiện tuần hoàn bên trong, giảm nồng độ đậm đặc của máu, nâng cao Enzim hoạt tính của tế bào, và tính nhiệt của sóng điện từ có tác dụng khuếch trương mạch máu, giảm độ đậm đặc máu, cải thiện tuần hoàn máu, nâng cao khả năng trao đổi chất của tế bào.

Máy Vương Trung Vương không chỉ hỗ trợ phòng bệnh mà còn hỗ trợ xử lý các căn bệnh mãn tính mà không phải dùng thuốc. Máy Vương Trung Vương đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng cải thiện về sức khỏe trong nhiều năm qua.

“Cách đây 3 năm tôi bị tai biến mạch máu não, đột quỵ tưởng không qua khỏi, liệt toàn bộ nửa thân bên trái, chân và tay không nhấc lên được, mọi hoạt động phải nhờ đến người thân giúp đỡ. Ngoài ra, tôi còn mắc bệnh tiểu đường cũng nhiều năm nay, chỉ số đường huyết luôn ở mức cao mặc dù thường xuyên phải dùng đến thuốc tây. Cách đây gần 6 tháng, tôi may mắn biết được cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi Định Công thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Tử Vi, hàng ngày tôi ngồi xe lăn đến cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi Định Công để dùng máy vật lý trị liệu đa năng, được các bạn Chuyên viên của cửa hàng hướng dẫn dùng sản phẩm Vương Trung Vương và dùng sản phẩm Albumin (Protein trắng), đến nay chân trái và tay trái của tôi đã nhấc được lên cao, tự chống gậy đi được 30 – 50 m, và đường huyết đã khống chế được về mức cho phép và ổn định. Tôi vô cùng vui mừng và phấn khởi vì sức khỏe của tôi ngày càng cải thiện. Tôi đã mua cho mình một chiếc máy Vương Trung Vương về nhà để thường xuyên được sử dụng”, bà Nguyễn Thị Trinh, ngụ tại phòng 1301 CT9 khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, (số ĐT: 0367 560 881) chia sẻ.

“Trước khi biết đến Công ty cổ phần Tập đoàn Sao Tử Vi, tôi mắc rất nhiều chứng bệnh mãn tính như: huyết áp thấp, thoái hóa và gai đôi 2 khớp gối, không đi lại được. Ngoài ra, tôi đã mổ 5 lần: u vú, ruột thừa, u nang buồng trứng, bướu cổ basedo, gẫy xương đùi, đau thần kinh tọa lưng còng không đứng thẳng lên được, viêm trượt cột sống, dính đốt sống L4, L5. Chi phải suy giãn tĩnh mạch nặng, rất đau đớn. Sau khi ra cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi Quỳnh Lôi, sử dụng máy Vương Trung Vương, kết hợp uống Albumin (Protein trắng), nay tình trạng sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Hiện nay tôi không bị ốm vặt nữa, huyết áp đã ổn định, cột sống không còn cong vẹo, bà có thể đứng thẳng lưng và đi lại không còn khó khăn. Bệnh suy giãn tĩnh mạch đã giảm đi đáng kể, không còn đau nhức như trước nữa”, bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt ngụ tại số nhà 7/214 phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Số ĐT: 036.451.1223), chia sẻ.

Chỉ định và chống chỉ định:

Chỉ định: Máy dùng cho mọi đối tượng (từ trẻ nhỏ đến người già) trừ một số trường hợp chống chỉ định.

Chống chỉ định:

+ Người đặt sten tim không dùng chức năng liệu pháp sóng điện từ siêu dài.

+ Người suy tim nặng không nên dùng máy.

+ Người huyết áp đang tăng cao.

+ Phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt.

+ Phụ nữ đang mang thai.

+ Người bị u ác tính, u tuyến giáp không dùng chức năng từ nóng.

+ Người đang bị chảy máu, chấn thương.

+ Người quá già yếu. 

Để sử dụng máy vật lý trị liệu Vương Trung Vương hiệu quả nhất, khách hàng nên chú ý:

Trước khi ngồi máy nên ngâm chân nước ấm.

Uống một cốc nước ấm.

Khi ngồi máy bụng phải trống (sử dụng lúc đói).

Khi ngồi máy cần yên tĩnh.

Tinh thần thoải mái, thư thái.

Thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất :

         +Sáng từ: 5h00 – 7h00  (giờ của đại trường kinh, thải độc tố cho cơ thể)

         +Tối từ: 21h00 – 22h30  (đây là giờ hoạt động mạnh nhất của Tam tiêu kinh)

Khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty cổ phần Tập Đoàn Sao Tử Vi.

Địa chỉ: Số 26 BT2 – 16B3, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0962.180.088