(NĐ&ĐS) - Khi khỏe mạnh, người ta có hàng trăm ngàn ước mơ. Nhưng với bác Hải, 65 tuổi ở Hoàng Mai, ước mơ chỉ là thoát khỏi căn bệnh rối loạn tiền đình đeo đẳng suốt gần 30 năm qua. Những cơn đau đầu, chóng mặt triền miên khiến sức khỏe bác suy kiệt.

Ánh sáng nơi cuối con đường

 “Từ năm 1990, tôi đi Bạch Mai khám được chẩn đoán là bị rối loạn tiền đình. Tôi đau đầu và chóng mặt nhiều đến mức đi lại lảo đảo, nhiều khi không đi làm được phải nằm ở nhà. Tôi kiên trì uống thuốc tây bác sỹ kê nhưng không khỏi. Sau đó đến năm 2000, con trai tôi mang về rất nhiều thuốc bắc, thuốc lá nam cho tôi uống. Có những lần tôi uống đến hàng trăm thang thuốc mà tình hình không có biến chuyển. Đến khoảng thời gian từ 2014 là bệnh tình của tôi biến chuyển nặng. Một tháng tôi phải nằm viện 3 lần, rất tốn kém mà vợ và con cái còn phải nghỉ làm để chăm tôi. Thời gian đó cứ nghĩ mình gần đất xa trời rồi. Cuộc sống gia đình tôi trở nên vô cùng vất vả và khó khăn.” – nỗi trăn trở của bác Hải.

Quyết tâm không chịu “sống chung với lũ”, bác Hải ngày đêm tìm tòi sách báo cách điều trị bệnh rối loạn tiền đình. Sau 1 thời gian dài tìm hiểu qua người thân, bạn bè, các phương tiện truyền thông,…cuối cùng bác cũng tìm ra được 1 loại “thần dược” từ dược liệu, giúp cho căn bệnh rối loạn tiền đình đeo đẳng suốt gần 30 năm phải thoái lui.

Ảnh Sao Thái Dương
Những cơn đau đầu, chóng mặt thường xuyên khiến sức khỏe suy kiệt

“Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Nobel Trí Não của Sao Thái Dương giúp tăng tuần hoàn máu não, tôi đã mua ngay 3 hộp về dùng thử. Các triệu chứng đau đầu, chóng mặt đã giảm hẳn Tôi đã có thể đi lại được, đêm tôi ngủ ngon hơn. Kiên trì dùng đến nay đã hơn 6 tháng, sức khỏe của tôi cải thiện rất đáng kể. Các triệu chứng bệnh cũng hoàn toàn không quay trở lại.”

Vậy là, sau 30 năm đằng đẵng sống chung với căn bệnh rối loạn tiền đình, bác Hải đã phần nào cải thiện được tình trạng bệnh, phần nào cải thiện được chất lượng cuốc sống, sự sống nhu trở lại một lần nữa với bác Hải. Có lẽ, đã lâu lắm rồi, tiếng cười mới trở lại với bác và gia đình.

Điều kỳ diệu đã đến với nhiều bệnh nhân rối loạn tiền đình

Nobel Trí Não cũng giúp nhiều bệnh nhân rối loạn tiền đình không còn mệt mỏi với căn bệnh này. Bác Nguyễn Văn Sơn tại Hà Nội chia sẻ: Một ngày nọ con dâu tôi về thăm tôi, mua cho tôi 3 hộp Nobel Trí Não – 1 sản phẩm của Công ty cổ phần Sao Thái Dương. Đúng là danh bất hư truyền, chỉ sau 2 tuần mà tình trạng đau đầu, chóng mặt, ù tai, nôn và buồn nôn của tôi đã được cải thiện hẳn. Mở hộp thuốc ra là tôi đã thấy hương thơm của dược liệu rất tự nhiên chứ không như các loại thuốc tây khác.

Đến thời điểm này là tôi đã sử dụng được 3 tháng rồi. Sức khỏe của tôi cải thiện hẳn,  không thấy tình trạng rối loạn tiền đình bị tái phát nữa, tôi ăn ngủ ngon hơn và tang cân, da dẻ hồng hào. Những công việc mà trước đây tôi không thể làm được thì giờ tôi làm vô tư, như đi xe đạp, nấu cơm, dọn nhà, trồng cây,…”.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Nobel Trí Não – giải pháp toàn diện cho tình trạng đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình tại đây:

Công ty cổ phần Sao Thái Dương

Hotline: 0911 261 799 - 0965 188 864

Bác Lê Duy, 65 tuổi ở Nghệ An cũng là một bệnh nhân rối loạn tiền đình nhưng sau khi dùng Nobel Trí não của Sao Thái Dương, các triệu chứng bệnh đã giảm hẳn.

Bác Lê Duy chia sẻ: “Công việc vất vả nặng nhọc, bác sớm bị những cơn đau đầu chóng mặt hành hạ, khiến bác mệt mỏi và chất lượng cuộc sống giảm rất nhiều. Nhưng nhờ có Nobel Trí Não của Sao Thái Dương, các triệu chứng bệnh đã giảm hẳn. Duy trì uống 1 thời gian thì không hề thấy dấu hiệu của bệnh bị tái phát nữa.”

Chia sẻ về Nobel Trí não, chị Nguyệt, một nhân viên kế toán 45 tuổi cũng cho biết: Trước đây chỉ cần một âm thanh nhỏ, một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi cảm thấy lo lắng, sợ sệt và mệt mỏi. Mỗi sáng dậy bước xuống giường hoặc lúc đứng lên ngồi xuống tôi thường thấy xây xẩm hết mặt mày, phải vịn vào tường hoặc ngồi bệt xuống một lúc sau mới ổn định được.Không chỉ vậy, nhiều khi tôi thấy choáng váng còn không giữ được thăng bằng nên đã nhiều lần bị ngã nhưng nhờ có Nobel Trí Não, sau 2 tháng các triệu chứng của tôi đã giảm nhiều, cảm nhận thấy kết quả khả quan rõ rệt từng ngày, không còn thấy chóng mặt, choáng váng nhiều nữa, người cũng khỏe lên nhiều.

Nobel Trí Não là một giải pháp phù hợp giúp các bệnh nhân rối loạn tiền đình cải thiện tình trạng của mình.

PV