(NĐ&ĐS) - Ngôi nhà tình thương được xây dựng từ quỹ Đại Đoàn Kết và tiền vay gia đình anh Nguyễn Bình và chị Lê Thị Kim Chi đã bị lửa thiêu trụi cùng nhiều nông sản vừa thu hoạch.

Tìm về với thôn Trúc Hà - Đại Hưng, một xã nghèo của huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam, chúng tôi đến với ngôi nhà của anh Nguyễn Bình và chị Lê Thị Kim Chi vừa bị ngọn lửa thiêu trụi trong đêm 22/5/2018. Đây là ngôi nhà tình thương được xây dựng từ quỹ Đại Đoàn Kết và tiền vay mượn.

Niềm vui ấm áp chưa được bao lâu thì tai họa bỗng dưng ập xuống, vùi dập 8 con người vốn đã khổ sở nay lại còn bi đát hơn. Lúa và hoa màu vừa mới thu hoạch xong nay đã thành tro tàn, quần áo, sách vở của những đứa trẻ cũng tan biến thành mây khói. Cuộc sống vốn không đủ miếng ăn nay lại càng thêm túng quấn, bi thảm hơn. 

 Mời độc giả xem phóng sự về gia cảnh đáng thương này:

Xin được chia sẻ hoàn cảnh nghèo khó hoạn nạn của gia đình anh Bình - chị Chi, hy vọng sẽ nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của mọi người để anh chị và các cháu nhỏ có thêm động lực vượt qua cơn hoạn nạn và sự mất mát về vật chất quá lớn này.

Hồng Quảng - Mỹ Linh