(NĐ&ĐS) - Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành với biết bao biến động thăng trầm, xã Tiền Phong càng thêm tự hào với những thành tựu phát triển quê hương, biết ơn những đóng góp và sự hy sinh thầm lặng của những người con, người anh hùng của xã trong 2 cuộc chiến tranh cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước.

Ngày 19/5, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập xã.

tien-phong-1
Cán bộ và nhân dân xã Tiền Phong luôn phấn đấu Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh.

Truyền thống cách mạng 60 năm của Đảng bộ và nhân dân xã Tiền Phong luôn được thể hiện bằng sự phấn đấu vươn lên trong đấu tranh giải phóng dân tộc. Người dân Tiền Phong luôn có truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước nồng nàn trong phát triển kinh tế, người dân không cam chịu đói nghèo, có tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm nỗ lực vươn lên bằng chính khả năng và thế mạnh của địa phương. 

tien-phong-2
Ông Kiều Xuân Huy - Chủ tịch UBND huyện Thường Tín (đứng thứ 3 từ bên trái vào) chụp ảnh cùng gia đình có công cách mạng và cán bộ xã Tiền Phong.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Đảng bộ và nhân dân xã Tiền Phong phấn khởi và tự hào với những thành tựu mà cán bộ và nhân dân trong xã đã đạt được.

Hình ảnh đổi mới của Tiền Phong hôm nay cho thấy rõ nhất là đối với các làng nghề. Sự năng động, cần cù chịu khó của người dân nơi đây cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu thị trường, mang lại thu nhập cao cho người đầu tư sản xuất đúng với mục tiêu, quan điểm của Đảng bộ xã Tiền Phong: ‘’Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo xây dựng quê hương Tiền Phong ngày càng giàu đẹp và văn minh”.

tien-phong-3
Ông Phạm Xuân Thịnh - Chủ tịch UBND xã (bên phải) nhận hoa chúc mừng của đại điện những người con xa quê.

Tiền Phong hôm nay cũng đã đóng góp một phần công sức, trách nhiệm thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng phồn vinh, giàu mạnh.

61028026_425715541555717_1429752509273997312_n
Các cán bộ tiêu biểu, xuất sắc đón nhận bằng khen trong ngày lễ.
IMG_2092
Phó Chủ tịch xã Dương Ngọc Minh (bên trái) phấn khởi, tự hào trong ngày vui của xã.
IMG_2084
Cán bộ, nhân viên xã hân hoan chào mừng 60 năm thành lập xã.
Thanh Bình