Chiều 11/2, nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về thăm và nói chuyện với các đồng chí cán bộ lãnh đạo huyện Quế Sơn (Quảng Nam) qua các thời kỳ.

IMG_3677
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thiệp mừng năm mới đến cán bộ lãnh đạo huyện Quế Sơn qua các thời kỳ. Ảnh: LP

Tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận những phát triển của huyện Quế Sơn trong thời gian qua.

Thủ tướng nhấn mạnh, Quế Sơn từ một huyện nghèo, nhưng đã phấn đấu vươn lên phát triển huyện nhà. Tuy nhiên “chúng ta đang theo nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa nhưng không nên chạy theo thị trường, điều này rất nguy hiểm, đặc biệt là trong giới trẻ” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

IMG_3626
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện cùng cán bộ, lãnh đạo huyện Quế Sơn qua các thời kỳ. Ảnh: LP

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, huyện Quế Sơn nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung phải chủ động thực hiện kế hoạch trong năm 2018 để không được thụt lùi mà phải tốt hơn năm trước. Đồng thời phải chống các nguy cơ tụt hậu, diễn biến hòa bình và tham nhũng, tiêu cực.

“Những nguy cơ này luôn rình rập đất nước, nếu lãnh đạo huyện không vững vàng thì sẽ dẫn đến đất nước thụt lùi, nhân dân nghèo khổ. Chúng ta phải xây dựng lành mạnh để chống các nguy cơ này. Phải phát triển lành mạnh, trong sáng để có được niềm tin của nhân dân” – Thủ tướng chia sẻ.

IMG_3690
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà và thiệp mừng năm mới cho các cựu cán bộ lãnh đạo huyện Quế Sơn. Ảnh: LP

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lãnh đạo huyện Quế Sơn cần tạo mọi điều kiện cho mọi người dân giải quyết đất sản xuất, giải quyết tốt quyền lợi cho nhân dân để phát triển, tạo điều kiện cho nhà đầu tư đến với huyện Quế Sơn. Tìm mọi cách để phát triển hạ tầng, giao thông, thủy lợi; nâng cao chất lượng người lao động thông qua các trường dạy nghề…

Trong buổi gặp gỡ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, lãnh đạo và nhân dân đã đóng góp công sức trong việc xây dựng quê hương. Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến toàn thể lãnh đạo, cựu lãnh đạo huyện Quế Sơn.

IMG_3527
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác dâng hương tại Đền Liệt sĩ huyện Quế Sơn. Ảnh: LP

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà và thiệp chúc mừng năm mới đến các cán bộ lãnh đạo huyện Quế Sơn qua các thời kỳ.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác cũng làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đền liệt sĩ huyện Quế Sơn. 

Theo LĐO