(NĐ&ĐS) - Công ty truyền thông giải trí quốc tế Hoàng Duy chính thức ra mắt một sân chơi mới cho các doanh nhân - chương trình “Doanh nhân tài năng" - 2018.

H1
Ban giám khảo cuộc thi "Doanh nhân tài năng".

Chia sẻ về cuộc thi, ông Trung Hoàng – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Bên cạnh việc tìm kiếm những doanh nhân tài năng, Ban tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi các Doanh nhân sẽ có cơ hội kết nối giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, Chương trình cũng là một sân chơi hấp dẫn, đẳng cấp cho doanh nhân và là động lực lớn cho các doanh nhân có nhiều cơ hội kết giao mối liên kết trong kinh doanh”. 

h3

 Ông Trung Hoàng – Trưởng Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ.

Tại buổi công bố, Ban tổ chức đã ra mắt Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm các nhân vật nổi tiếng kỳ cựu như: Nhạc sỹ nghệ sỹ ưu tú Lại Thế Hiển, cùng sự góp mặt của ca sỹ Minh Luân, Nữ Hoàng Kim Trang, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung, Đạo diễn Quý Khang và CEO Kristine Thảo Lâm. 

Giám khảo Minh Luân cũng chia sẻ: “Lần đầu tiên ngồi ghế ban giám khảo của một sân chơi lớn dành cho doanh nhân Minh Luân cảm thấy rất vui. Minh Luân hi vọng đến với cuộc thi lần này Luân sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình với cương vị là ban giám khảo chính của cuộc thi”.

Nguyễn Vân