(NĐ&ĐS) - Đang ngồi ở sân trường, nam sinh lớp 7 bị phụ huynh một học sinh khác dẫn ra sân thể dục hành hung đến bầm tím hông. Sự việc xảy ra ở trường THCS Cẩm Ngọc (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa)

Ngày 5/4, ông Nguyễn Tiến Chung – Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Ngọc (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) - xác nhận đơn vị này đang cùng cơ quan chức năng làm rõ vụ việc một phụ huynh vào trường hành hung em học sinh lớp 7.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng 30/3. Khi đang ngồi ở sân trường thì em Lê Anh Tuấn (học sinh lớp 7B) bị ông Quách Văn Thiệu - phụ huynh một học sinh khác - lại gần rồi dẫn ra phía sân thể dục hành hung.

danh-hoc-sinh
Em Tuấn bị thâm tím người nghi do bị ông Thiệu hành hung.

“Sáng hôm đó, tôi vừa đến trường làm việc thì thấy nhiều học sinh tụ tập phía sau sân thể dục. Nghi có chuyện bất thường, tôi đã lập tức tiến lại gần và yêu cầu phụ huynh này ra khỏi trường. Có lẽ ông Thiệu vào trường và dẫn học sinh Tuấn ra phía sau trường là liên quan đến vụ việc xảy ra hôm trước. Hôm đó, em Tuấn xảy ra xích mích với con của của ông Thiệu. Có lẽ vì lý do này nên ông Thiệu đã xông vào trường hành hung em Tuấn”, ông Chung cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu trường THCS Cẩm Ngọc cũng đã mời ông Thiệu và phụ huynh của em Tuấn lên giải quyết. Đến nay, hai gia đình vẫn không tìm được tiếng nói chung nên nhà trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền và Phòng GD&ĐT.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Anh Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (tỉnh Thanh Hóa) - cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc. Phòng cũng đã cử người xuống nhà thăm hỏi và động viên gia đình em Tuấn.

Tùng Nguyễn