(NĐ&ĐS) - Nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm các cơ quan báo chí Trung ương và các cơ quan báo chí của Hội.

DSC_6721
Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu cùng với Phó Chủ tịch, Tổng Thư kí Nguyễn Hải Anh chúc mừng Báo Nhân đạo & Đời sống. Ảnh: Đức Long

Chiều nay (20/6), bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam dẫn đầu Đoàn đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí của Hội gồm Báo Nhân đạo & Đời sống, Tạp chí Nhân đạo, Truyền hình Nhân đạo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Lãnh đạo Trung ương Hội, bà Nguyễn Thị Xuân Thu đã gửi tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên 3 cơ quan báo chí của Hội và gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu đánh giá cao các hoạt động tuyên truyền của 3 cơ quan báo chí của Hội cũng như thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác, bám sát các hoạt động của Hội.

Chủ tịch T.Ư Hội mong muốn tập thể cán bộ, phóng viên 3 cơ quan báo chí của Hội tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình.

Tap chi Nhan dao
Lãnh đạo T.Ư Hội chúc mừng Tạp chí Nhân đạo...
TH nhan dao
và Truyền hình Nhân đạo.

Sáng cùng ngày, Đoàn T.Ư Hội do ông Nguyễ Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm các cơ quan báo chí Trung ương là Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng Nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam.

Dai truyen hinh VN
Lãnh đạo T.Ư Hội chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam.

Tại các cơ quan báo chí Trung ương, ông Nguyễn Hải Anh đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, các nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí, đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trong việc tuyên truyền các hoạt động nhân đạo và phong trào Chữ thập đỏ. Đây là sự hỗ trợ hết sức tích cực để tuyên truyền các giá trị nhân văn, nhân ái, tình yêu thương con người đến mọi tầng lớp nhân dân.

Dai tieng noi VN 2
Đoàn chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam.
Bao Nhan dan
và tặng lẵng hoa chúc mừng báo Nhân dân.

Ông Nguyễn Hải Anh mong rằng, trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tăng cường tuyên truyền đến độc giả những hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được nhanh chóng, kịp thời để những giá trị nhân đạo ngày một lan tỏa, hỗ trợ được nhiều những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, phản ánh kịp thời, sâu sát các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để Hội xứng đáng là vai trò cầu nối, điều phối trong các hoạt động nhân đạo.

Thay mặt cho Đảng ủy, Thường trực Trung ương Hội, bà Nguyễn Thị Xuân Thu đã gửi lời chúc mừng anh chị em, nhưng người làm trong công tác truyền thông luôn mạnh khỏe, công tác tốt, là những cây bút sắc, những phóng viên tài ba trên mọi mặt trận, đặc biệt có nhiều bài viết tốt nhằm truyền thông cho công tác nhân đạo.

Hồng Loan