(NĐ&ĐS) - Dù đã hơn 80 tuổi, nhưng với những vũ điệu vô cùng “xì – tin”, cụ bà đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng cùng nhau lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ bà ở Quỳnh Thắng - Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhảy hip-hop trong đám cưới của cháu nội. Ngay lập tức, đoạn clip này nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ bà 82 tuổi nhảy vô cùng điệu nghệ trong đám cưới cháu nội ở Nghệ An

Theo đó, cụ bà trong clip là cụ Hồ Thị Kính (82 tuổi, Nghệ An). Được biết, đoạn clip trên được ghi lại hôm đám cưới của Hồ Văn Hoàng (cháu nội của cụ Kính). Thấy cụ đã có tuổi nhưng vẫn “xì - tin”, thích nhảy múa nên một người tham dự đám cưới đã dùng máy điện thoại ghi lại những hình ảnh này.

Đoạn clip trên chỉ dài gần 1 phút, nhưng sau chưa đầy 2 ngày đăng tải đã nhận được gần 300 nghìn lượt xem, 15 nghìn lượt thích, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận, như: “Nhảy đẹp quá cụ ơi”, “Có sức khỏe là có tất cả, cụ yêu đời lắm ạ”, “Có mấy ai mà được như cụ nữa”, “Chúc cụ có sức khỏe để tiếp tục xì - tin như này”…

bna_cu_ba_nhay_hippop6622706_1312018 (2)
Tuy đã 82 tuổi, nhưng cụ bà vô cùng “xì - tin”. Ảnh do người nhà cung cấp

Theo thông tin từ gia đình cụ, tuy đã 82 tuổi, nhưng cụ Kính vẫn thường vẫn thích làm các công việc nhà như nấu ăn, dọn dẹp, trông cháu... Trong cuộc sống hằng ngày, cụ là một người vui tính, yêu đời.

Tuyết Nga