(NĐ&ĐS) - Sáng 7/6, Văn phòng Bộ Công an tổ chức Lễ khai trương giao diện mới Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, với địa chỉ website là: www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn .

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, lãnh đạo Bộ Công an, Tổng Giám đốc Cổng Thông tin điện tử Chính phủ Vi Quang Đạo và đại diện một số bộ, ngành dự và nhấn nút khai trương giao diện mới Cổng thông tin điện tử Bộ Công an.

Theo đó, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an sẽ có hai địa chỉ website là: www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn .

IMG_9427
Lãnh đạo Bộ Công an cùng đại diện Cổng TTĐT Chính phủ nhấn nút khai trương giao diện mới Cổng TTĐT Bộ Công an. (Ảnh: VGP).

Được khai trương từ tháng 8/2010, cho đến nay Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an đã cơ bản đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ của Chính phủ và ngành Công an đặt ra. Luôn chủ động bám sát, phản ánh kịp thời mọi hoạt động của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và các hoạt động của lực lượng Công an nhân dân.

Chủ động cung cấp thông tin chính thống, kịp thời đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân và doanh nghiệp cũng như phục vụ đắc lực công tác chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ.

bcan
Giao diện mới của Cổng thông tin điện tử Bộ Công an.

Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an cũng là kênh thông tin chính thống để kịp thời đấu tranh, phản bác các thông tin sai trái, xuyên tạc, độc hại từ các nguồn tin không chính thống.

Bên cạnh việc là đầu mối thông tin truyền thông của các cơ quan báo chí, Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an cũng đang đẩy mạnh việc là cầu nối, tương tác với người dân; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và cung cấp các dịch vụ công cho người dân.

Đại Lộc