(NĐ&ĐS) - Chủ tịch xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) tử vong trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng sau vườn.

Sáng 6/11, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Đỗ Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng 6/11, ông Sơn dậy tập thể dục, uống cà phê như mọi ngày. Tuy nhiên, đến khoảng 6h30, một sư thầy ngôi chùa bên cạnh ra bơm nước thì phát hiện ông Sơn đang trong tư thế treo cổ ở cây sầu riêng nên hô hoán cho mọi người chạy tới.

chu tich xa tu vong trong tu the treo co
Hiện trường vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng công an thị xã Buôn Hồ cùng cơ quan chức địa phương có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra danh tính cũng như nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo một lãnh đạo UBND xã Cư Bao, thời gian gần đây, ông Sơn không có biểu hiện tâm lý bất thường. Hôm qua, ông Sơn vẫn họp cơ quan, chỉ đạo một số công việc, vẫn vui vẻ với cấp dưới như mọi ngày.

Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tình Thương