Sự việc xảy ra tại một cơ sở trông trẻ tư nhân tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một bé trai bị bỏ quên trên xe đưa đón 7 tiếng.

Sự việc xảy ra vào ngày 13/9 tại cơ sở trông trẻ tư nhân của vợ chồng ông Hợp tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, sáng cùng ngày, ông Hợp lấy xe đi đón các cháu. Lúc đưa vào lớp thì ông này nghĩ các cháu đã xuống hết, tuy nhiên nhiên, trên xe còn một cháu 3 tuổi chưa xuống. Cháu bé đã ở trên xe từ 8h sáng đến 15h cùng ngày.

Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

"Cơ quan công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ", lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết.

Trong khi đó, báo Tiền phong dẫn tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho hay cháu bé được chuyển đến đây cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước. Ở bệnh viện huyện, bé có tình trạng hạ đường huyết.

Sau 2 ngày điều trị, bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, tiếp xúc được với cha mẹ.

Theo Zing