(NĐ&ĐS) - Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày môi trường Thế giới với chủ đề Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức Ngày hội môi trường Quân khu tại Trung đoàn Gia Định.

Đến dự có Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu 7, Thiếu tướng Trần Hữu Tài, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu. Cùng đi với đoàn có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thành phố và Thủ trưởng Phòng Chính trị. 

Tại Ngày hội, các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã được xem phim về môi trường, tham quan các hình ảnh và mô hình bảo vệ môi trường, được nghe giới thiệu về quy trình xử lý rác thải, chơi trò chơi vận động... Với mục đích nâng cao nhận thức, đồng thời thông qua những hành động thiết thực từ mỗi cá nhân và tập thể sẽ góp phần lan tỏa và nâng cao hơn nữa ý thức và hành động bảo vệ môi trường trong các hoạt động huấn luyện, sinh hoạt tại đơn vị, góp phần giữ gìn cuộc sống xanh tươi hơn nữa.

FB_IMG_1528609853000
Với mục đích nâng cao nhận thức, đồng thời thông qua những hành động thiết thực từ mỗi cá nhân và tập thể sẽ góp phần lan tỏa và nâng cao hơn nữa ý thức và hành động bảo vệ môi trường trong các hoạt động huấn luyện sinh hoạt. (Ảnh: Tạ Tùng).
1
Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu 7 phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Tạ Tùng).

FB_IMG_1528609840037Nhiều hoạt động huấn luyện, sinh hoạt thể hiện trách nhiệm với môi trường đã được diễn ra tại buổi lễ. (Ảnh: Tạ Tùng).

Tạ Tùng