(NĐ&ĐS) - Chiều 8/1, Bộ trưởng bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi về việc Văn phòng Bộ Công thương dùng xe công của bộ vào đón người trong gia đình bộ trưởng tại sân bay Nội Bài.

Thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh được đăng tải trên cổng thông tin điện tử bộ Công thương chiều 8/1, vài ngày sau khi xảy ra sự việc ồn ào xe công của bộ Công thương vào khu vực sân bay Nội Bài để đón người nhà Bộ trưởng.

"Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này", ông Trần Tuấn Anh viết trong thư gửi các cơ quan báo chí, truyền thông.

thu-xin-loi-tran-tuan-anh
Thư xin lỗi của Bộ trưởng bộ Công thương Trần Tuấn Anh. Nguồn: MOIT.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, ông Trần Tuấn Anh và gia đình xin lỗi toàn thể hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối 4/1/2019, đặc biệt xin lỗi nhân dân, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công thương.

"Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công thương. Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, tôi sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai", Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết trong thư xin lỗi.

Cũng trong thư xin lỗi, ông Trần Tuấn Anh cho biết, ông chậm phản hồi về sự việc do đang nằm điều trị tích cực tại khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương.

Hoàng Cường