(NĐ&ĐS) - Ngày 23/3, Bộ Tư pháp đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm ông Trần Đức Vinh – Trưởng ban Pháp luật kinh tế, Báo Pháp luật Việt Nam, giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập của báo này và Quyết định giao ông Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội.

Ông Trần Đức Vinh được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam
Bộ trưởng Lê Thành Long và các Thứ trưởng chúc mừng những vị trí quản lý mới.

Tại buổi trao quyết định, Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định, việc bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị, các đồng nghiệp trong đơn vị đối với những cán bộ được bổ nhiệm.

Bộ trưởng Lê Thành Long mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Trần Đức Vinh sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm của mình, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để cùng tập thể Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục phát triển vững vàng.

"Báo Pháp luật Việt Nam với vai trò là đại diện cho tiếng nói của Bộ, ngành Tư pháp, phải luôn đồng hành cùng Bộ, ngành, tích cực đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật. Đồng thời, luôn phản ánh nhanh nhạy, kịp thời các vấn đề xã hội được dư luận quan tâm", Bộ trưởng Lê Thành Long nhấn mạnh.

Đối với ông Trần Quang Huy, Bộ trưởng hy vọng với trọng trách mới được giao, ông Trần Quang Huy sẽ phát huy tính gương mẫu, năng lực, tâm huyết, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tiếp tục tạo bước phát triển để xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật. 

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ mới, ông Trần Quang Huy đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị và các đồng nghiệp đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với trọng trách được giao. 

Minh Tâm