(NĐ&ĐS) - Đó là phát biểu của HLV Park Hang-seo sau thất bại 1-2 trước U.23 Hàn Quốc, và ông tin tưởng các học trò của ông có thể làm tốt hơn.

Ông Park nói: “Chúng tôi đã có bàn thắng trước nhưng đáng tiếc chúng tôi vẫn thua trận. Trong thất bại của mình thì chúng rôi đã gặp phải một vài những sai sót và đó chính là lý do tại sao chúng tôi thua. Nhưng nhìn tổng thể thì tất cả các cầu thủ đã chơi tốt, họ đã làm tất cả những gì mà tôi bảo họ làm, tôi thấy vui vì điều đó.”

1
U.23 Việt Nam đã thua 1-2 trước U-23 Hàn Quốc ở trận đầu tiên ra quân ở VCK U-23 châu Á 2018.

“Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của chúng tôi và các cầu thủ của chúng tôi vẫn thiếu một chút tự tin, nhưng tôi tin các học trò có thể làm tốt hơn những gì đã thể hiện”, chiến lược gia sinh năm 1959 nói thêm.

Về phần mình, HLV Kim Bong-gil tỏ ra khá bình thản trước chiến thắng của đội nhà trước U.23 Việt Nam. HLV Kim Bong Gil nói:  “Đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi và nó luôn rất nhiều khó khăn. Trong hiệp 1, chúng tôi đã phải nhận bàn thua trước, nhưng chúng tôi vẫn kiểm soát thế trận và ghi được 2 bàn để giành chiến thắng ở trận đấu này. Ở trận đấu tới tôi hy vọng các học trò sẽ chơi tốt hơn.”

“Chúng tôi đã thua khá sớm và tôi đã nói với các học trò của mình không được nóng vội và phải từ từ. Rất may họ đã làm những gì tôi muốn và chỉ tập trung làm những gì tốt nhất của mình”, HLV Kim Bong-gil nói thêm.

ĐL