(NĐ&ĐS) - Trước sự quan tâm tham dự của các golfer, BTC giải FLC AMD Golf Tournament 2018 quyết định mở thêm buổi thi đấu.

Thông tin mới nhất từ BTC FLC FLC AMD Golf Tournament 2018 cho biết, giải đấu này sẽ được mở thêm buổi thi đấu để đáp ứng nhu cầu tham dự của các golfer trong và ngoài nước. Thậm chí, BTC sẽ xem xét và tăng thêm đến 2, 3 buổi thi đấu mới nếu như số lượng golfer tiếp tục đăng kí tăng mạnh.

Động thái mới của BTC  FLC AMD Golf Tournament 2018 cho thấy sức nóng của một trong những giải golf lớn nhất dịp đầu mùa hè năm 2018.  Đây cũng là điều không quá bất ngờ đối với làng golf Việt bởi trong thời gian qua, các giải golf do Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom tổ chức đều rất thành công và ngày càng nhận được đánh giá cao. Thậm chí, các giải đấu này còn thu hút không ít các golfer đến từ các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào,… Cũng có không ít golfer chuyên nghiệp quốc tế tham dự các giải đấu này để săn các giải HIO giá trị, dù thành tích thi đấu của họ không được tính.

1
Các golfer tham dự AMD Golf Challenge 2017.

Với trên 1000 golfer đã đăng kí tham dự đến thời điểm hiện tại, FLC AMD Golf Tournament 2018, diễn ra từ 25-27/4 tại sân FLC Sam Son Golf Links, đánh dấu bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Cơ cấu giải thưởng của giải FLC AMD Golf Tournament 2018 không hề thua kém những giải lớn nhất của FLC Group từ đầu năm 2018 như FLC Golf Championship 2018 hay FLC Faros Golf Tournament 2018 với 100 xe sang dành cho các giải HIO, trong đó, cơ cấu cho mỗi hố par 3 sẽ là 4 xe sang và không giới hạn lượt người trúng.

Với cơ cấu HIO khủng như vậy, nhiều golfer đang bày tỏ sự háo hức để “săn” những phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng cho hạng mục giải thưởng này. Một trong những lí do khiến các golfer háo hức đến như vậy là bởi khoảng nửa năm trở lại đây, từ giải FLC Golf Championship 2018, chưa có gôn thủ nào nhận được HIO dù trong nhiều giải đấu, BTC đã để khoảng cách cắm cờ rất gần, thậm chí là trên dưới 130 yard.

Golfer nổi tiếng của đội tuyển Lào Chanpasit Ounaphom cùng chung tâm trạng háo hức để săn HIO nhiều golfer khác. Anh cho biết, rất ấn tượng với công tác tổ chức của FLC Biscom sau lần tham dự FLC Golf Championship 2018 nên quyết tâm trở lại với FLC AMD Golf Tournament 2018 để săn HIO.

Bên cạnh xe ô-tô hạng sang, FLC AMD Golf Tournament 2018 còn có  các phần thưởng giá trị khác cũng rất hấp dẫn các golfer như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

3
FLC Sam Son Golf Links sẽ là nơi tranh tài của hơn 1000 golfer.

Như vậy, nếu so sánh với giải AMD Golf Challenge 2017 thì năm nay, giải có sự phát triển vượt bậc về cơ cấu giải thưởng cũng như sự đầu tư, công tác tổ chức. Riêng về mặt giải thưởng, tổng trị giá năm 2018 đã gấp hơn 10 lần so với năm trước đó. Đây là “lực hấp dẫn” cực lớn với các golfer trong và ngoài nước đến với FLC AMD Golf Tournament 2018.

Đến thời điểm hiện tại, BTC đang gấp rút hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để mang đến cho golfer những trải nghiệm ít có trong các giải golf phong trào tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, phí tham dự của FLC AMD Golf Tournament 2018 vẫn rất vừa phải, hợp lí, là điểm sáng đặc biệt với các golfer trong và ngoài nước.

Với những nhân tố đó, rất nhiều khán giả đang chờ đợi những màn tranh tài sôi động, kịch tính của các golfer trong và ngoài nước tại FLC Samson Golf Links từ ngày 25 đến 27/4 sắp tới.

Đức Long