(NĐ&ĐS) - Sau khi "thông nòng", ghi 2 bàn thắng để giúp Juventus đánh bại Sassuolo, Ronaldo thừa nhận anh đã gặp khó khăn ban đầu trong màu áo Juventus cũng như trong việc ghi bàn tại Serie A.

Trước khi lập cú đúp giúp Juventus đánh bại Sassuolo 2-1, Ronaldo đã trải qua 320 phút thi đấu "tịt ngòi" trong màu áo "bà đầm già thành Turin". Đây thực sự là thất vọng lớn bởi CR7 được đặt nhiều kỳ vọng sẽ giúp Juventus đổi mới sức tấn công.

ronaldo-goal
Cú đúp bàn thắng giúp Ronaldo giải toả tâm lý sau 4 trận tịt ngòi liên tiếp

Sau trận thắng nêu trên, Ronaldo đã lên tiếng thừa nhận rằng đã gặp áp lực trong khâu ghi bàn. Anh chia sẻ: "Tôi đã thực sự bị căng thẳng trước những lời đàm tiếu về việc chuyển nhượng từ Real Madrid và "tịt ngòi" tại Juventus, mọi kỳ vọng đều được đặt ở tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đồng đội, những người luôn bên cạnh và ủng hộ tôi".

Ronaldo cho biết, dù gặp áp lực nhưng bản thân anh luôn cho rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ thành công sẽ đến. Siêu sao người Bồ Đào Nha nói: "Tôi gặp khó khăn, nhưng tôi nghĩ bản thân luôn tập luyện chăm chỉ thì bàn thắng sẽ đến, vấn đề chỉ còn là thời gian".

Sau trận đấu nêu trên, giữa tuần này. Ronaldo và Juventus sẽ bước vào trận ra quân Champions League gặp Valencia. Nói về giải đấu này, Ronaldo chia sẻ: "Champions League là giải đấu tôi ưa thích. Juventus rơi vào bảng đấu khó khăn, bởi vậy chúng tôi cần phải tập trung để vươn lên thành đội bóng hay nhất giải đấu".

Long Đỗ