(NĐ&ĐS) - Phát biểu trước báo giới, Ronaldo khẳng định Juventus đã “tặng quà” đối thủ trong trận đấu này và M.U chẳng làm gì cả cũng thắng.

Ở trận tái đấu tại vòng bảng Champions League giữa Juventus và Man Utd rạng sáng nay (8/11), Ronaldo đã ghi bàn thắng đưa đội nhà vươn lên dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, chỉ trong ít phút cuối Man Utd đã có liên tiếp 2 bàn và giành chiến thắng ngược 2-1. Đáng chú ý, bàn thứ 2 của Man Utd là do Sandro của Juventus đá phản lưới nhà.

cristiano-ronaldo-juventus-manchester-united_fk1owui1fr9y1atm14lj9p60o
Ronaldo cho rằng M.U chẳng làm gì để xứng đáng với thắng lợi này

Sau trận đấu, Ronaldo đã có những phát biểu hết sức mạnh bạo, anh cho rằng Man Utd không xứng đáng giành chiến thắng. CR7 nói: "Champions League đúng là một giải đấu đặc biệt, nơi mà bạn có thể giành chiến thắng nhưng nếu không cảnh giác thì sẽ bị thua. Đúng là mọi thứ đều có thể xảy ra".

Siêu sao người Bồ Đào Nha nói thêm: “Tôi cho rằng MU chẳng làm gì để xứng đáng với chiến thắng này. Chúng tôi đã thống trị trong suốt 90 phút nhưng không thể kết liễu họ. Tôi không ám chỉ họ may mắn, chỉ là chúng tôi đã tặng quà cho đối thủ.

Họ có hai cơ hội từ những tình huống cố định. Tôi hiểu những đội bóng Anh rất nguy hiểm ở các tình huống bóng chết. Đây là bài học cho chúng tôi. Dù sao, Juventus vẫn đang đứng đầu bảng. Mọi thứ vẫn tốt đẹp”.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng chia sẻ về bàn thắng của mình vào lưới Man Utd rằng: "Tôi đã xem lại video bàn thắng của mình, tôi không ngờ nó lại đẹp đến vậy. Tôi rất hạnh phúc vì đã ghi bàn, đáng tiếc chúng tôi không có được chiến thắng. Dù sao chúng tôi vẫn có thể ngẩng cao đầu, bởi Juventus là đội bóng tốt và vẫn giữ ngôi đầu bảng".

Đây là trận thua đầu tiên ở Juventus ở mùa giải này, trước đó họ đã bất bại trong 14 trận liên tiếp (thắng 13, hoà 1).

Long Đỗ