(NĐ&ĐS) - HLV Jose Mourinho đã lên tiếng về việc Real Madrid bổ nhiệm Zidane vào vị trí ghế nóng.

Trước khi chính thức bổ nhiệm trở lại HLV Zidane, báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin gần như chắc chắn ông Jose Mourinho sẽ được BLĐ Real Madrid lựa chọn. Vì những lý do khác nhau, Los Blancos đã đưa ra những thay đổi.

zidanemourinho
Zidane cho rằng Real cọn Zidane là chuẩn xác

Nói về việc trên, HLV Jose Mourinho cho biết: "Zidane là sự lựa chọn hoàn hảo với Real Madrid, đó cũng là nơi phù hợp với anh ấy. Đây là cơ hội tuyệt vời để Zidane khẳng định bản thân. Trước đó, Zidane cũng đã thành công tại Real Madrid".

Khi được hỏi rằng ông có cảm thấy thất vọng và lý do bị Real Madrid từ chối, Người đặc biệt cho biết: "Tôi chưa bao giờ nói mình muốn trở lại đó, tôi chỉ nói Real chọn Zidane là quyết định đúng đắn. Còn về lời giải thích, họ chẳng có nghĩa vụ gì cả".

Theo báo chí đưa tin, BLĐ Real Madrid muốn bổ nhiệm Jose Mourinho, thế nhưng những cầu thủ trụ cột của đội bóng không đồng ý. Trong đó, đội trưởng Ramos là người đứng đầu phản đối Mourinho trở lại.

Điều đó cũng dễ hiểu, bởi trước đó chính Ramos là một trong những thành phần đối đầu, đấu tranh để Mourinho ra rời Real Madrid.

P.V