(NĐ&ĐS) - Giành thắng lợi tưng bừng trong trận ra quân Premier League 2019/20, nhưng Liverpool phải trả giá đắt khi thủ thành Alisson Becker dính chấn thương bắp chân.

Liverpool giành chiến thắng 4-1 trước Norwich City ở trận ra quân Premier League 2019/2020. Tuy nhiên, niềm vui của “Lữ đoàn đỏ” không được trọn vẹn khi thủ môn Alisson Becker gặp chấn thương.

Alisson Becker dính chấn thương bắp chân sau một pha phát bóng từ vạch 5m50. Thủ môn người Brazil phải rời sân ở phút 39 nhường chỗ cho Adrian, tân binh của Liverpool ở mùa giải năm nay.

190810_060419_213
Thủ thành Alisson Becker dính chấn thương

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Klopp đã thông báo về tình hình sức khỏe của Alisson Becker, ông nói: “Thực sự là không có điều gì phải phàn nàn khi nói về trận đấu này ngoài trường hợp chấn thương của Alisson Becker. Tất nhiên, điều này không tốt cho Liverpool, chúng tôi phải xem mức độ chấn thương của cậu ấy như thế nào để tìm cách đối phó”.

“Alisson Becker không thể tiếp tục thi đấu, đó không phải là dấu hiệu tốt với Liverpool nên chúng tôi phải xem xét. Với kinh nghiệm của mình, tôi có thể nói rằng, Alisson Becker sẽ không thể chơi ở trận tranh Siêu cúp châu Âu với Chelsea”, chiến lược gia người Đức chia sẻ thêm.

Chấn thương của Alisson Becker đã tạo điều kiện để Adrian góp công mang về chiến thắng cho đội nhà. Theo HLV Klopp, Adrian là một cầu thủ tự tin, có kinh nghiệm và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Nhà cầm quân người Đức khẳng định, Adrian có đủ những phẩm chất cần thiết để đứng trong khung gỗ của Liverpool trong trường hợp Alisson Becker chấn thương hoặc vắng mặt vì lý do nào đó.

P.V