(NĐ&ĐS) - Sáng 10/8, HLV Park Hang Seo bất ngờ bổ sung tiền vệ Minh Vương để thay thế cho hậu vệ Thành Chung vì lý do chấn thương.

Theo đó, trong buổi tập chiều 9/8 tại Bình Dương, hậu vệ Thành Chung đã dính một chấn thương cơ đùi khá nặng sau một pha cản phá với Văn Toàn. Đội ngũ bác sĩ của Olympic Việt Nam xác định trung vệ của CLB Hà Nội bị rách bắp, phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng và chắc chắn không thể góp mặt cùng đội tham dự ASIAD 18.

MInh VUong di bong 2
Tiền vệ Minh Vương được gọi triệu tập bổ sung.

Trước tình hình như vậy, HLV Park Hang Seo phải gọi triệu tập bổ sung 1 cầu thủ khác mà cái tên được chọn là Minh Vương. Đây là một sự thay đổi bất đắc dĩ của vị HLV người Hàn, khi thay một cầu thủ phòng ngự lấy một tiền vệ có thiên hướng tấn công như Minh Vương.

Tiền vệ Minh Vương có những màn trình diễn khá hay trong màu áo HAGL ở V-League 2018. Nhưng khi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội tại giải Tứ hùng, anh lại không thể hiện được nhiều điều. Đồng thời với việc Olympic Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ tấn công chất lượng nên Minh Vương đã bị gạt tên khỏi danh sách 20 cầu thủ cuối cùng.

Hiện tại trong đội hình Olympic Việt Nam vẫn còn một cầu thủ khác bị chấn thương là Quang Hải, mặc dù cầu thủ sinh năm 1997 vẫn phải tập luyện riêng nhưng theo trông báo từ các bác sĩ, anh có thể bình phục sau 2-3 ngày tới.

Ngay chiều nay (10/8), Minh Vương sẽ có mặt tại Bình Dương để tập luyện cùng toàn đội để ngày mai Olympic Việt Nam sẽ di chuyển sang Indonesia, chuẩn bị cho lượt trận tại bảng D ASIAD 18.

 
Tuyết Nghi