(NĐ&ĐS) - HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng bênh vực Văn Quyết khi đội trưởng của Hà Nội FC thực hiện hỏng quả phạt đền trong trận đấu gặp Yangon United.

CLB Hà Nội đã khiến nhiều người bất ngờ khi để thua Yangon United 0-1 ngay trên sân nhà Hàng Đẫy. Bàn thua của đội bóng này xuất phát từ sai lầm của Trần Văn Kiên, trong khi đó hàng công lại bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, trong số đó có tình huống sút hỏng phạt đền vô cùng đáng tiếc của đội trưởng Văn Quyết.

vanquyet-nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng bênh vực Văn Quyết

Đánh giá về thất bại này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Theo cá nhân tôi, quãng nghỉ vừa rồi thực ra là không ảnh hưởng đến phong độ của đội. Nhưng thực sự tôi cũng không biết lý giải như thế nào vì trận thua tai hại ngày hôm nay. Đúng ra trong hiệp 1, bàn thua là hậu quả của những sai sót cá nhân và thật khó cho tôi để lý giải vì sao cầu thủ mắc sai lầm".

"Quả thật là tôi không thể lý giải được khi có 2 chấn thương lãng nhách. Trong hiệp 1, Thành Chung căng cơ háng và tôi buộc phải tiến hành sự thay đổi người bất đắc dĩ. Còn sang hiệp 2, lại đến lượt Văn Quyết căng cơ đùi trước khi sút quả luân lưu nên cậu ấy mới thực hiện hỏng", ông Nghiêm lên tiếng bênh vực cậu học trò.

"Rõ ràng là trận thua ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội đi tiếp của chúng tôi. Nhưng Hà Nội FC vẫn còn cơ hội và phải chiến đấu. Tampines Rover hơn chúng tôi 3 điểm nhưng vẫn còn 1 trận đối đầu trực tiếp chúng tôi được chơi trên sân nhà. Trong bóng đá thắng thua là thường tình và hôm nay chúng tôi đã thua vì quá nhiều cơ hội không thể tận dụng", HLV Chu Đình Nghiêm kết thúc buổi họp báo sau trận.

Tuyết Nghi