(NĐ&ĐS) - CLB Muangthong United đã viết bức tâm thư để cảm ơn tới thủ thành Đặng Văn Lâm vì sự xuất sắc thể hiện trong mùa giải này.

Muangthong Utd đã thi đấu tiến bộ kể từ khi HLV Alexandre Gama ngồi vào chiếc ghế nóng. Đội bóng này từ vị trí cuối bảng đã leo lên xếp thứ 12 sau 18 vòng đấu với 21 điểm.

Bên cạnh tài cầm quân của HLV Alexandre Gama, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đóng góp rất lớn vào chiến công của đội nhà khi thi đấu chắc chắn nơi khung gỗ.

190716_102016_397
Đặng Văn Lâm được Muangthong Utd tri ân.

Mới đây, trang facebook chính thức của Muangthong Utd đã có bài viết khen ngợi tinh thần chiến đấu, tài năng của cựu thủ môn Hải Phòng và gọi anh làm điểm tựa vững chắc nơi khung gỗ của đội bóng.

Một Đặng Văn Lâm thực thụ! Ai đã xem trận đấu lội ngược dòng của Muangthong United trước Bangkok United thì không thể quên được hình ảnh ở thời điểm cuối trận.

Khi Muangthong United đang dẫn trước 3-2, Đặng Văn Lâm chụp lấy trái bóng. Đó là màn trình diễn vô cùng ấn tượng của cậu ấy. Tôi đã thực sự khóc khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Điều đó cho thấy quyết tâm cao đội của cầu thủ người Việt Nam, người luôn sẵn sàng chiến đấu tới cùng vì đội bóng. Bất kể trong hoàn cảnh nào. Tất cả đều hiện lên một cách rõ rệt.

Hình ảnh chúng ta thường thấy, Văn Lâm gào lên yêu cầu sự tập trung của đồng đội. Luôn luôn tỉnh táo, không một chút do dự. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy anh thi đấu.

Dù Văn Lâm chưa có khởi đầu tuyệt vời nhưng hãy để cậu ấy có thêm thời gian để cải thiện mình trong các trận đấu cũng như các buổi tập. Cậu ấy sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình, đó là bảo vệ khung gỗ cho tới vòng đấu cuối cùng.

Điều quan trọng là Văn Lâm luôn là điểm tựa vững chắc cho toàn đội. Anh đứng sừng sững trước khung gỗ vào bảo vệ nó”.

Theo lịch thi đấu, Đặng Văn Lâm và đồng đội sẽ gặp Thai Port ở vòng bảng Cúp FA Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày mai (17/7). Tiếp đó, ngày 21/7, Muangthong Utd gặp Chiangrai Utd ở vòng 19 Thai League 2019.

P.V