(NĐ&ĐS) - Người dân Buôn Ma Thuột sẽ có cơ hội được theo dõi trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên màn hình khủng nhất từ trước đến nay tại Quảng trường 10/3 TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Người hâm mộ bóng đá tại Đắk Lắk khi đến Quảng trường 10/3 ngoài việc được chứng kiến trận đấu đỉnh cao còn có cơ hội được xem những màn trình diễn DJ sôi động. Với sức chứa lên đến hàng nghìn người, Quảng trường 10/3 TP Buôn Ma Thuột được dự đoán sẽ trở thành “chảo lửa” trong tối 15/12.

màn hình
Màn hình khổng lồ 600 inch được đặt tại Quảng trường 10/3 - TP.Buôn Ma Thuột phục vụ người hâm mộ. 
màn hình lớn đặt tại quảng trường
Màn hình lớn được đặt tại Quảng trường 10/3 - TP. Buôn Ma Thuột phục vụ người hâm mộ cổ vũ ĐT Việt Nam

 

Trước thông tin được xem trận Chung kết lượt về ngay tại Quảng trường trung tâm TP.Buôn Ma Thuột với màn hình khổng lồ lớn nhất từ trước đến nay, người hâm mộ bóng đá tại Đắk Lắk vô cùng phấn khích.

Theo chia sẻ của một CĐV cuồng nhiệt: “Người hâm mộ chúng tôi vô cùng thích thú, điều này tạo cơ hội cho chúng tôi cổ vũ nhiệt tình hơn nữa ủng hộ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận Chung kết tối mai. Tôi tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước ĐT Malaysia và nâng cao cúp vô địch AFF Suzuki Cup 2018 trên sân nhà”.                                                                                       

Nguyễn Nhuận