(NĐ&ĐS) - Theo báo chí Bồ Đào Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez đang chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ cưới của hai người.

Theo báo chí Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez có thể sẽ quyết định sớm tổ chức đám cưới. Thứ bảy tuần trước, sau khi trở về từ London, Ronaldo và cô bạn gái Georgina đã cùng nhau tới thăm nhà thờ Gran Madre di Dio ở Turin. Theo truyền thông Italia đưa tin, cặp đôi này đang bí mật lên kế hoạch cho lễ thành hôn dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới, thời điểm mà Serie A bắt đầu bước vào kỳ nghỉ Đông.

cristiano-ronaldo-lam-dam-cuoi-2
Cặp đôi được các vệ sĩ theo sát khi ra đường. 
cristiano-ronaldo-lam-dam-cuoi-1
Ronaldo và bạn gái rời nhà thờ ở Turin
Trước đó, hôm thứ năm tuần trước, tờ báo Correio da Manha đã tiết lộ, Georgina chấp nhận lời cầu hôn của Ronaldo và đã bắt đầu việc may áo cưới.
 
Sau khi nhận lời cầu hôn, cặp đôi đã dành những ngày nghỉ của Ronaldo để ghé thăm London theo dõi buổi biểu diễn nghệ thuật cũng như dự khán các trận đấu tại giải quần vợt ATP World Tour Final.

Tờ Correio da Manha còn khẳng định: "Cristiano đã ngỏ lời cầu hôn với Gio. Đám cưới sẽ diễn ra, nhưng ít người biết chi tiết. Tất cả những gì được biết ở thời điểm hiện tại là Gio đã thử một số trang phục cưới".

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez gặp nhau lần đầu tiên trong một bữa tiệc của hãng Dolce & Gabbana ở Madrid. Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 11/2016 khi cùng nhau khám phá công viên Disneyland ở Paris.

cristiano-ronaldo-lam-dam-cuoi-6
Gia đình Ronaldo cũng vừa đón thêm một thành viên mới khi cô bạn gái Georgina Rodriguez đã hạ sinh cho anh một cô con gái có tên Alana Martina, đứa con thứ 4 của siêu sao 33 tuổi.

Năm 2010, Ronaldo gây bàng hoàng với thế giới khi thông báo trên trang cá nhân việc anh lần đầu lên chức bố. Con trai đầu lòng của Ronaldo được đặt theo tên bố, Cristiano Jr. Bé sinh ra tại Mỹ và được bà nội Dolores đưa từ một bệnh viện tư tại đây về Madrid. Kể từ đó, Cristiano Jr bắt đầu cuộc sống tại Tây Ban Nha cùng ông bố nổi tiếng. 

Thùy Linh (t/h)