(NĐ&ĐS) - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng CLB Hà Nội đạt thành tích thi đấu xuất sắc tại V.League 2018, qua đó lần thứ tư trong lịch sử giành ngôi vô địch.

CLB Hà Nội đã trở thành đội bóng vô địch mùa giải sớm nhất trong lịch sử khi đủ điều kiện để đăng quang khi còn 5 vòng chưa đấu. Đây cũng là lần thứ tư CLB Hà Nội lên ngôi vương của giải đấu chuyên nghiệp hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam.

vo-dich-v-league-clb-ha-noi-nhan-vinh-du-dac-biet-tu-chu-tich-fifa-1814168-15370429063981812489345
Bức thư của chủ tịch FIFA Gianni Infantino

Ấn tượng trước thành tích của đội bóng Thủ đô, trong thư chúc mừng Chủ tịch FIFA viết: "CLB Hà Nội là nhà vô địch mùa giải 2018 của bóng đá Việt Nam. Tôi hân hạnh gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới CLB Hà Nội cho chức vô địch lần thứ tư của họ.

Danh hiệu này là thành quả nỗ lực của tất cả các thành viên và tôi xin gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ, huấn luyện viên, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ thuật và y tế cũng như người hâm mộ của đội bóng với thành tích tuyệt vời này.

Thay mặt cho toàn thể cộng đồng bóng đá, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến CLB Hà Nội và liên đoàn về việc thúc đẩy sự lan tỏa những thông điệp tích cực của bóng đá”.

Dù vô địch V-League nhưng CLB Hà Nội đang hướng tới xô đổ hàng loạt kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Họ có cơ hội lớn để trở thành đội bóng có số trận thắng nhiều nhất, giành được nhiều điểm nhất, ghi nhiều bàn nhất và nhận ít thẻ phạt nhất trong một mùa giải. Cùng với đó, CLB Hà Nội đang tiếp tục chinh phục danh hiệu Cúp Quốc gia 2018.

Đức Long