(NĐ&ĐS) - Trước lời đề nghị của CLB đang chơi tại hạng 2 J-League Renofa Yamaguchi, Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết Quang Hải vẫn tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô.

Phong độ xuất sắc của Quang Hải đã giúp cho CLB Hà Nội giành chức vô địch sớm 5 vòng đấu, đồng thời đóng góp không nhỏ vào thành tích của của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á và ASIAD 18.

quang-hai
Quang Hải là một trong những cầu thủ Việt Nam thi đấu nổi bật trong năm 2018

Với phong độ cao như vậy, Quang Hải thực sự là một tài năng lớn và được một số CLB từ Thái Lan, Nhật Bản ngỏ ý muốn chiêu mộ. Tuy nhiên, BLĐ CLB Hà Nội xác định Quang Hải là một cầu thủ quan trọng và cần phải tiếp tục rèn luyện để phát triển khả năng trong tương lai.

Chủ tịch Hà Nội FC - ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Chúng tôi nhận được một số lời đề nghị từ Thái Lan, Nhật Bản về vấn đề chuyển nhượng Quang Hải. Nhưng chúng tôi xác định hiện giờ chưa phải thời điểm để Quang Hải ra nước ngoài thi đấu. Quang Hải cần có thời gian rèn dũa để phát triển khả năng và tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC".

DSC_8856
Chủ tịch CLB Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Đây chưa phải là lúc để Quang Hải xuất ngoại"

"Cậu ấy cũng cho biết đang hạnh phúc khi được phục vụ CLB, phục vụ đội tuyển, phục vụ người hâm mộ cả nước. Quang Hải sẽ không đi đâu cả ở thời điểm này. Tôi xin khẳng định là như vậy”, ông Quốc Hội cho hay.

Phong độ xuất sắc ở mùa bóng năm nay giúp cho Quang Hải là một trong những ứng viên nặng kí cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

 
Đức Long