(NĐ&ĐS) - Đặt nhiều quan tâm vào Tiger Woods, rất nhiều người đưa ra ý kiến dự đoán và hi vọng về những gì golfer này có thể làm trong thời gian tới.

Sự thu hút của Tiger Woods đối với người hâm mộ và làng golf thế giới chưa bao giờ giảm nhiệt. Kể từ khi quay lại để chinh phục những giải đấu chuyên nghiệp sau chuỗi ngày chấn thương, golfer này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những phương tiện truyền thông và việc anh sắp tham gia giải đấu Genesis Open cũng khiến cho nhiều người tò mò.

1
Có nhiều ý kiến dự đoán xung quanh việc Tiger sẽ làm được gì sau khi quay trở lại

Đây là giải đấu thứ 2 của golfer này trong mùa giải năm nay sau khi anh xếp hạng thứ 23 tại Farmers Insurance Open cách đây chưa lâu. Sau đây là kết quả của một cuộc khảo sát do golf.com thực hiện về dự đoán của những người quan tâm về những gì mà Woods có thể làm được ở SoCal trong tuần này.

Michael Bamberger, nhà văn cao cấp của Sports Illustrated đưa ra nhận định: “Đây là một sân golf khá khó cho Woods trong giai đoạn này, khó hơn so với Torrey rất nhiều, nếu Woods tham gia vào giải đấu này, rất có thể anh ấy sẽ không vượt qua được vòng Cut”.

Jeff Ritter, biên tập viên phát triển kỹ thuật số của GOLF.com: “Tiger đã có một sự trở lại khá thuận lợi và đáng khích lệ dù anh đã không tham gia Farmers Insurance Open sáu năm nay. Tôi có thể cược 50-50 cho việc anh ta có thể vượt qua được vòng Cut tại Genesis Open. Tuy nhiên điều quan trọng nhất lúc này là anh ta cần phải có một sức khỏe tốt để có thể từ từ quay lại thống lĩnh sân chơi”.

Sean Zak, trợ lý biên tập của golf.com chia sẻ: “Cần phải lưu ý là truyền thông đã từng rầm rộ trước việc Tiger sẽ tham gia Genesis Open năm ngoái, nhưng cuối cùng thì anh ấy đã không góp mặt, điều này có nghĩa là Tiger đã không chơi ở Riviera hơn một thập niên qua, vậy nên những điều mới lạ ở trên sân này đối với Tiger sẽ khiến cho anh ấy gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, nhìn vào những gì anh ấy đã thể hiện ở giải đấu trước thì có thể hi vọng rằng anh ấy sẽ có một kết thúc tốt hơn những gì anh ấy đã làm tại Torrey”.

Dylan Dethier, phó biên tập viên của golf.com cho biết: “Tôi sẽ nhìn vào những gì mà Tiger đã làm ở Farmers Insurance Open để đưa ra đánh giá: anh ấy sẽ thực hiện được những cú shot tốt đủ để chúng ta lạc quan về những gì anh ấy có thể làm được. Nhưng tôi đồng ý với Bamberger, rất có thể Tiger sẽ phải dừng chân tại Riviera vào thứ Sáu vì sân golf gồ ghề đó thật sự là khó khăn đối với Tiger”.

Mặc dù Tiger Woods đã không tiết lộ về những sự kiện mà anh định tham gia trong thời gian tới, tuy nhiên Valspar Invitational tại Innisbrook có thể sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của golfer 42 tuổi. Vậy mọi người dự đoán Tiger sẽ tham gia giải đấu nào tiếp theo?

Bamberger: “Tôi nghĩ là Honda, tổ chức tại sân sau của anh ấy”.

Ritter: “Tôi nghĩ đầu tiên là Honda, sau đó đến Bay Hill và Augusta”.

Zark: “Vào thời điểm này, có lẽ Tiger đã sẵn sàng để làm đại diện cho một số giải đấu. Và tôi sẽ thật sự bị sốc nếu như Tiger không tham gia Honda”.

Dethier: “Tôi muốn nhìn thấy Tiger xuất hiện ở Valspar và trong cuộc thi đó không chỉ bao gồm những golfer hàng đầu thế giới. Tôi cũng muốn nhìn thấy anh ta thực hiện tee tại Minor League Golf Tour”.

Đức Long /