Cháu Kh. kể rằng, thời gian 2 năm nay ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh đập, phải làm nhiều việc nhà. Từ cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg.

12
Tối 6/12, Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tạm giữ hình sự và thực hiện các biện pháp tố tụng đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô), kẻ đã nhẫn tâm hành hạ con trai T.N.Kh (10 tuổi) của mình trong thời gian dài. Trong ảnh: Trần Hoài Nam tại cơ quan công an.
1
Theo Zing.vn, cũng trong tối 6/12, cảnh sát đã đưa đối tượng Nam về phòng trọ của anh này ở phường Nghĩa Đô để thực nghiệm điều tra, làm rõ về hành vi bạo hành đối với chính con đẻ của mình là bé Kh. Trong ảnh: Đối tượng Nam thực nghiệm lại những lúc đánh bé Kh.
2
Theo An ninh Thủ đô, tại căn phòng trọ ở phường Nghĩa Đô, Nam biện minh trước cơ quan điều tra lý do đánh đập dã man con trai mình trong suốt một thời gian dài vì cháu nghịch ngợm, không chịu nghe lời mình. Trong ảnh: Nam tái hiện hiện lại vụ việc.
10
Đối tượng sử dụng nhiều móc áo bằng sắt cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con.
3
Nam đã dùng 4 chiếc móc áo cuộn lại thành roi để đánh con mình. (Ảnh: ANTĐ)
4
Không những thế, Nam còn dùng thìa múc canh đánh vào phần đầu của con trai. (Ảnh: ANTĐ)
5
Nam còn lôi con vào bếp để đánh đập. Trong ảnh là những dụng cụ Nam dùng để đánh con trai. (Ảnh: Dân trí)
6
Không chỉ dùng roi vọt, thìa đập vào đầu, người bố mất nhân tính còn thẳng chân đá vào con khiến cháu bị gẫy nhiều xương sườn. (Ảnh: ANTĐ)
7
Theo thông tin ban đầu, do bố mẹ chia tay nên cháu Kh., được bố là Trần Hoài Nam đưa đi ở cùng mẹ kế. Tối 5/12, cháu Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. (Hình ảnh bé Kh. cách đây gần 2 năm (ảnh trái) và hình ảnh bé hiện tại khiến nhiều người không nhận ra em. (Ảnh: Saostar)
8
Ngay sau đó, bé trai đã được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Người thân của cháu cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra. (Ảnh: PLVN)
9
Theo lời kể của Kh, cháu có 5.000 đồng và được ai đó cho thêm 2.000 đồng, thế là cháu đi xe buýt một mạch từ nhà trọ của bố về với bà nội để cầu cứu, lánh nạn. Cháu Kh. tường trình, thời gian ở với bố đẻ và dì, cậu thường xuyên bị đánh. Cháu Kh. kể rằng, thời gian 2 năm nay ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh đập, phải làm nhiều việc nhà. 
MT tổng hợp