(NĐ&ĐS) - UBND TP Đà Nẵng ra công văn chỉ đạo Công an TP phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh khẩn trương xác minh thông tin về người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở quận 4 (TP HCM).

Vụ việc gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở quận 4, TP Hồ Chí Minh đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Trước thông tin cho rằng một cựu lãnh đạo Viện kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng là người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy, ngày 3/4, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký công văn gửi Công an TP Đà Nẵng.

Công văn nêu rõ ý kiến của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu công an TP Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với công an TP HCM để xác minh thông tin trên, báo cáo UBND TP Đà Nẵng.

hình ảnh sàm sỡ
Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM (Hình ảnh cắt từ clip).

Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho hay, khoảng 10h ngày 3/4/2019, một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng thông tin cho rằng người đàn ông tên Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn nguyên là Phó viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng. 

Chủ tịch UBND TP đã xem xét đơn trình của Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, sau đó chỉ đạo Công an Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan, điều tra làm rõ thông tin như báo chí nêu và mạng xã hội đề cập, để cung cấp thông tin cho báo chí, tránh khủng hoảng truyền thông có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thành phố.

Nguyễn Thuận