(NĐ&ĐS) - Tử vi tuần mới (26/11 - 2/12) dự báo 3 con giáp sau vẫn đang trên đà phát triển trên cả hai phương diện là tình yêu và sự nghiệp.

tu-vi-tuan-moi-1

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo những người tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển trên cả hai phương diện là tình yêu và sự nghiệp. Mọi thứ bạn đang làm đều có một khởi đầu và quá trình thuận lợi. Thế nhưng điều này chỉ duy trì trong một, hai ngày đầu tuần. Sau đó, bạn bỏ lỡ một số công việc do chưa đủ sát sao, quan tâm tới công việc.

Thành công dựa phần nhiều vào sự may mắn khiến bạn cảm thấy mọi thứ dường như quá dễ dàng và không còn coi trọng những mục tiêu cần phải đạt được. Bạn cần thời gian và những sự vấp ngã để trưởng thành, nên nếu sắp tới có gặp phải những khó khăn do sự chủ quan của mình thì cũng đừng ngồi đó mà than thân trách phận.

Vào thứ Tư, có thể bạn sẽ gặp phải những điều khiến bản thân cảm thấy vô cùng khó chịu và tức tối. Cũng trong hôm đó, bạn mất công mất sức nhưng lại chẳng việc gì ra hồn.

Tuổi Mùi

tu-vi-tuan-moi-3

Tử vi tuần mới của người tuổi Mùi phần hung nhiều hơn phần cát. Tài lộc bừng sáng, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền đến khá dễ dàng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến, Thực Thần còn giúp cho người làm kinh doanh dễ phát tài nữa. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi lại không được hanh thông thuận lợi như thế. Nếu có việc gì quan trọng thì con giáp này nên tiến hành ngay thứ 2 để mượn sức cát khí.

Con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những khó khăn trước mắt, đừng quá lo lắng bởi chuyện gì rồi cũng sẽ qua mà thôi. Điều mà bạn cần quan tâm nhất vào thời điểm này chính là chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Hiểu lầm sâu sắc khiến cho lòng tin dần cạn kiệt, tình cảm cũng theo đó mà nhạt phai, nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì chia tay là điều khó tránh.

Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi trong khoảng thời gian này tốt nhất chớ nên chơi đùa với tình cảm, nếu không chính bạn mới là người chịu tổn thương nặng nề, khiến cho chính mình đau khổ buồn rầu. 
 
Đường tài lộc không được ổn định cho lắm, nhất là khi vừa mới bước vào tuần mới cho thấy con giáp này dễ đánh mất tiền bạc ngay trong tay mình. Cuối tuần tài lộc sẽ về, bù đắp lại cho những thiếu thốn, mất mát của bản mệnh.
 
Riêng về công việc thì tuổi Hợi đang làm rất tốt. Con giáp này không sợ khó khăn, chỉ có điều bản mệnh đang làm việc khá căng thẳng với cường độ làm việc lớn, có thể sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 
Tuổi Hợi trong tuần nếu phải đi công tác xa hay đi lại, di chuyển nhiều vì công việc thì cần phải đảm bảo an toàn là trên hết, đừng cố gắng quá mức khi đã thấy mệt hay dùng chất kích thích trước đó. 
Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
 
 
Thùy Linh