(NĐ&ĐS) - Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn trong chuyện tình cảm vào thời điểm này.

Tuổi Tý

Kết quả hình ảnh cho niềm vui

Tử vi tuần mới (11 - 17/3/2019) cho thấy người tuổi Tý nên cố gắng hạn chế những chuyến đi xa, những cuộc nhậu nhẹt xã giao không cần thiết.

Tình duyên không có nhiều biến động, người tuổi Tý  biết điều mình muốn là gì, biết người mình cần là ai, thế nên chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp là sẽ quyết chung bước đến cùng, mặc kệ mọi lời đồn thổi của những người xung quanh là gì.

Công việc của con giáp này đang mắc phải nhiều nút thắt, người tuổi Tý cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vội vàng quy kết cho bất cứ lý do nào, bản mệnh cho thấy bạn mắc sai lầm cũng chính vì không giữ nổi cảm xúc cho riêng mình.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần này tài vận lý tưởng, không cần phải chạy vạy lo lắng chuyện tiền bạc. Bạn sẽ sớm tìm ra những cơ hội hiếm có để vượt qua những khó khăn. Hãy vững tin vào mục tiêu mình đã đặt ra, đừng vội sờn lòng nhụt chí.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Tuổi Sửu không dễ dàng nói lời yêu khi chưa thực sự rung động. Bạn đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời mình, đủ để hiểu rằng hạnh phúc này thực sự quá mong manh, không muốn làm tổn thương bất cứ ai.

Tuổi Dần 

Trong tuần này tình duyên không có nhiều vấn đề. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên, tình yêu đến hay không tùy thuộc vào quyết định trong tay chính bản thân bạn.

Đầu tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh dễ trở nên mù quáng mà quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không ngừng đi mất. Tuổi Dần cố gắng hết sức để giữ lại những gì mình đang có, cuối tuần sẽ có cơ hội lội ngược dòng, tìm lại những gì đã mất cho con giáp này.

Công việc của người tuổi Dần tuy có khó khăn nhưng con giáp này vẫn kiên trì vượt qua, giành được những thành quả đáng tự hào. Bản mệnh biết mục tiêu của mình là gì nên cứ thế mà tiến bước.

Tuổi Mão

Kết quả hình ảnh cho niềm vui

Người tuổi Mão trong tử vi tuần mới có tin tốt mà cũng có cả tin xấu. Điềm báo tử vi cho thấy công việc của con giáp đang tiến triển rất tốt, bản mệnh không ngừng tiến bước bằng chính năng lực của mình.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn dậm chân tại chỗ. Hai người có tình cảm với nhau, nhưng không ai muốn là người nói ra trước, vì sợ rằng mình sẽ là người chịu thiệt. Tuổi Mão cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có, bởi rất có thể ngày mai, mọi thứ sẽ không còn do bạn quyết định nữa.

Tuổi Thìn

Trong tuần này người tuổi Thìn tiền bạc có đấy nhưng vẫn có điềm báo phá tài. Đầu tuần là thời điểm cát khí cực vượng, rất có lợi cho những người làm ăn, kinh doanh, bởi Thực Thần sẽ che chở cho bản mệnh làm đâu thắng đó, tiền bạc đầy nhà.

Bản mệnh có thể yên tâm trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy thực sự muốn dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất, không hề giả dối mà trao cho tuổi Thìn tình cảm chân thành nhất. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé bạn.

Tuổi Tị

Trong tuần này người tuổi Tị hung cát đan xen, đặc biệt đường tình duyên kém sắc, dễ bị tổn thương về tình cảm. Bản mệnh mong đợi quá nhiều, đến cuối cùng khiến chính mình hẫng hụt vì không đạt được những điều mình mong muốn.

Tài vận thăng trầm bất định, đầu tuần có Thực Thần hỗ trợ nên con giáp này không mưu cầu mà tài lộc tự theo nhau đổ về nhà. Bản mệnh yên tâm thực hiện những kế hoạch, tiến hành những ý tưởng của mình, chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Đường công danh sự nghiệp khá ảm đạm, mệnh chủ tốt nhất nên an phận thủ thường, đừng bốc đồng xốc nổi mà phạm phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ của chính bản thân mình. Chẳng ai có thể gây dựng lại mọi thứ nếu đi lầm đường ngay từ đầu.

Tuổi Ngọ 

Hình ảnh có liên quan

Người tuổi Ngọ có điềm báo hung vận lớn, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tuần này gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc , nhất là khoảng thời gian cuối tuần, khiến cho bản mệnh vất vả, cực nhọc vô cùng.

Tình duyên thất ý, bản mệnh muốn người ấy hiểu và thông cảm cho mình nên mới giải thích sự tình, nhưng nào ngờ càng khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Dường như duyên tình đã sắp chấm hết, thế nên chẳng thể nào níu kéo được nữa.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi chẳng những đường tình duyên vượng sắc đào hoa mà ngay cả công việc của con giáp này cũng sẽ gặp được quý nhân trợ giúp, mang đến những tin vui tới tấp báo về.

Tài lộc khá vượng, nhất là thời điểm đầu tuần, khi mà thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này tăng trưởng vượt trội. Thiên Tài cho thấy bản mệnh đã trở nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tuổi Thân 

Trong tuần này, người tuổi Thân có điềm báo cát lành vây quanh, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, bản mệnh đón nhiều tin vui. Người độc thân có thể sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Công việc của người tuổi Thân trong tuần này không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, chính vì thế mà có thể cả nể, dẫn đến những sai lầm khó có thể bù đắp được. Thương Quan có thể khiến cho con giáp này điêu đứng khi cố chấp làm theo điều mình muốn.

Tuổi Dậu

Hình ảnh có liên quan

Tài vận khá ổn định, người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thu nhập tăng tiến. Bản mệnh cần phải nhìn rõ mục tiêu phía trước của mình, có kế hoạch tiết kiệm để phòng tương lai.

Tình duyên vượng sắc, người tuổi Dậu dễ được người yêu kẻ mến, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng tình duyên như ý, có thể sẽ đón tin vui thêm người. Hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn trong chuyện tình cảm vào thời điểm này. Bản mệnh đang chìm đắm trong hạnh phúc nên không hề để tâm đến những nguy cơ có thể xảy đến.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất khá vượng vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào việc của mình thay vì để tâm vào những việc vô thưởng vô phạt khác.

Tài vận khởi sắc, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, điều này cho thấy bản mệnh không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Con giáp này đã có những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, thế nên các khoản lương thưởng

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần này điềm báo đào hoa ảm đạm, khó tìm được cho mình hạnh phúc đích thực. Người độc thân vẫn đắm chìm trong những câu chuyện ngôn tình cổ tích, không chịu tỉnh dậy. Bản mệnh để mình đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn vào nửa kia của mình, khiến cho tình yêu trở thành 1 thứ gì đó thần thánh mà không phải ai cũng có được.

Công việc trong tuần về cơ bản khá tốt. Chính Quan luôn ở bên hỗ trợ, đảm bảo cho con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ của mình mà không vấp phải quá nhiều khó khăn, thậm chí còn có khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trịnh Trâm