(NĐ&ĐS) - Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn vượng phát, tuổi Hợi thuận lợi đủ đường.

Tuổi Tý

Tháng 11 đích thị là tháng may mắn của tuổi Tý, bạn "được ăn, được nói, được gói mang về". Tài chính rủng rỉnh, cơ hội đi chơi lớn, gia đình thuận hòa vui vẻ... chắc chắc nhiều người sẽ ghen tỵ với tài vận của tuổi Tý trong tháng này. Nếu có một, hai ngày nào đó không được may mắn lắm thì tuổi Tý cũng hãy vui vẻ chấp nhận nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều niềm vui trong tháng 11, vừa là niềm vui về tiền bạc, vừa là niềm vui về gia đình. Mọi sự diễn ra trong tháng tốt đẹp đến mức bạn muốn được sống trọn vẹn từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên vào tuần thứ ba của tháng tuổi Sửu phải chi kha khá tiền cho việc gia đình, đây là khoản chi cần thiết nên bạn cũng đừng lo lắng âu sầu gì.

tu-vi-thang-11-2018-12-con-giap-1

Tuổi Dần

Tuổi Dần chưa gặp vận may tiền bạc trong tháng này, vận may buôn bán (đặc biệt là buôn bán đất đai, nhà cửa) cũng chưa có nốt. Bù lại công việc tiến triển thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến ở chỗ làm, thêm bổng lộc. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy biết cân đối giữa cuộc sống riêng tư và công việc, đừng để mình bị stress, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình tháng 11 của tuổi Mão khá ổn. Nhiều người yêu mến bạn vì tính tình bao dung, độ lượng, sự ôn hòa của bạn.

Tiếp tục có được thành quả trong công việc cũng nhờ cấp trên nâng đỡ. Nhưng người khác không vì thế mà ghen tị. Hãy nhân cơ hội này để tích cóp chút tiền vốn sau còn tính chuyện làm ăn lâu dài nhé.

Tương lai không xa bạn và người ấy sẽ kết hôn vì đây là một mối quan hệ yêu đương đẹp. Bạn nhấtđịnh phải giữ gìn, yêu thương, trân trọng người bạn tri kỉ này. Chỉ có họ mới an ủi được bạn lúc khó khăn, mệt mỏi.

tu-vi-thang-11-2018-12-con-giap-3

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội nhận thêm các việc làm ngoài hấp dẫn trong tháng 11, hứa hẹn tiền công hậu hĩnh. Đây cũng là tháng may mắn để bạn kí kết hợp đồng, mở rộng kinh doanh hoặc là chuyển chỗ làm. Tuy nhiên trước mỗi quyết định, tuổi Thìn cần có sự cân nhắc thật kĩ, tránh nghe theo lời người khác kẻo phải hối tiếc về sau.

Tuổi Tỵ

Công việc gặp nhiều vấn đề khiến bạn bị quở trách, cấp trên không ưng ý thái độ làm việc của bạn. Phải nói đây là một tháng vô cùng đen đủi dành cho bạn. Phải cố gắng lấy công chuộc tội, sáng tạo và nghĩ tích cực hơn thì mới có thể vượt qua được giai đoạn này.Công việc không thuận thì tiền bạc cũng không thể như ý được. Bạn đang đau đầu vì tiền, có nhiều người cần tới sự giúp đỡ của bạn. Nếu từ chối được thì nên từ chối nhé, lúc này không phải lúc bạn cần rộng lượng đâu. Tương lai không xa họ sẽ hiểu cho hoàn cảnh của bạn.

Tình yêu may mắn thay có chút tiến triển vì đối phương không vì bạn khó khăn mà mệt mỏi. Họ luôn muốn được ở bên, động viên và yêu thương, quan tâm bạn. Chỉ cần cố gắng thì mọi sự sẽ như ý, hanh thông. Hãy quan tâm bản thân mình và người ấy nhiều hơn nhé. Nên có một chuyến nghỉ ngơi dài dài trong tháng này.

tu-vi-thang-11-2018-12-con-giap-4

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thông báo công việc trong tháng 11 vô cùng tốt đẹp đối với người tuổi Ngọ. Sự chăm chỉ chịu khó của bạn cũng được đền đáp bằng những thành quả tốt đẹp. Tài lộc vượng phát, hứa hẹn sẽ thu được không ít lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Nhìn chung con giáp này gặp nhiều may mắn về tiền bạc, nếu tiến hành giao dịch, ký kết hợp đồng thì sẽ diễn ra suôn sẻ, bỏ túi không ít hoa hồng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy buồn vì trong tháng này bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả lại không như ý. Bạn buồn khi phải đối diện với những khó khăn thử thách trong công việc khiến bản thân mình sa sút tinh thần. Cố gắng lên nhé, giai đoạn nào cũng có lúc khó khăn.

Tài lộc cũng không tốt cho lắm, hao tiền tốn của, nhiều người cho vay lại không chịu trả làm bạn mất cả bạn, mất cả tiền. Phải chấn chỉnh lại ngay cách chọn bạn của mình, đừng nhẹ dạ cả tin mà đánh mất cả chì lẫn chài.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng vì áp lực công việc và tiền bạc. Nhưng cũng đừng tiếc tiền, có dấu hiệu không như ý phải đi khám ngay nhé. Cũng may là bạn luôn có người ấy bên cạnh, người này hết sức yêu thương và ủng hộ bạn trong các quyết định bạn đưa ra. Hãy nương tựa vào họ lúc mệt mỏi 

tu-vi-thang-11-2018-12-con-giap-5

Tuổi Thân

Công việc đầu tháng hanh thông, thuận lợi nhưng cuối tháng lại gặp tiểu nhân ngáng đường nên tuổi Thân phải hết sức đề phòng nhé. Những người bên cạnh bạn cũng đang rất tốt với bạn chỉ là có một vài kẻ không ưng ý thì phá lối thôi. Hãy cứ sống bao dung độ lượng, ắt người khác sẽ hiểu được tấm chân tình của bạn.

Tài lộc vượng phát, bạn đang chi tiêu ở mức ổn định, không vì tốn kém tiền của mà ngại mối quan hệ xã giao vì cái mất ít, cái được nhiều. Tích cực quan hệ, ngoại giao với các đối tác làm ăn lớn, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn.

Tiền bạc hanh thông, tuổi Thân có thể thoải mái chi tiêu không cần phải lo ngại bất cứ thứ gì cả. Trang điểm cho ngoại hình một chút vì người ấy và bạn đang trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào.

Tuổi Dậu

Công việc nào cũng có khó khăn và tháng 11 này cũng không loại trừ. Chỉ là bạn hãy yên tâm, sau giông tố trời lại sáng. Phải biết chấp nhận và hi sinh thì mọi thứ mới hanh thông được. Công việc cuối tháng lại ổn định như ý thôi.

Tiền bạc cũng theo đó mà tăng ầm ầm. Bạn nên cân đối mức chi tiêu hợp lý nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó. Có tiền phải đầu tư làm ăn nhé.

Tình yêu như ý, ngọt ngào. Bạn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Hãy cố gắng yêu thương và dành những bất ngờ cho người ấy nhé. Tình hình sức khỏe khá ổn, bạn nên tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần thể dục thể thao nhé.

tu-vi-thang-11-2018-12-con-giap-6

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vô số cơ hội tốt để phát triển công việc trong tháng này, chỉ có điều tiền chưa đổ về tài khoản ngay. Nếu biết nắm bắt chỉ một, hai cơ hội trong số đó, các tháng về sau bạn sẽ được hưởng thành quả là những món thù lao cực kì hậu hĩnh. Điều tuổi Tuất cần cẩn trọng là giấy tờ pháp lí, nhớ xem xét thật kĩ trước khi đặt bút kí kết nhé.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi tháng 11 khá thuận lợi, tài lộc khá. Tuy nhiên để đạt được thành tựu như kì vọng, tuổi Hợi cần có sự bứt phá, nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu cứ giữ nhịp điệu làm việc chậm rãi, tuổi Hợi sẽ khó khẳng định được tài năng và vị thế của mình ở nơi làm việc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thùy Linh