(NĐ&ĐS) - Những nữ con giáp này bất chấp cuộc sống độc thân thế nào, nhưng một khi đã kết hôn thì họ sẽ là người giúp chồng gây dựng được sự nghiệp thịnh vượng, không những thế còn mang lại vận may cho cả nhà chồng.

Kết hôn là chuyện quan trọng của cả một đời người, bất kể là nam hay nữ thì việc kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của họ. Mỗi người đều phải trải qua một cột mốc quan trọng trong đời, cuộc đời có sung sướng hay đau khổ đều phụ thuộc vào việc bạn trải qua cột mốc này như thế nào.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ mang mệnh vượng phu vượng tử, bất chấp cuộc sống độc thân thế nào nhưng một khi đã kết hôn thì họ sẽ là người duy nhất giúp chồng gây dựng được sự nghiệp thịnh vượng. Không những thế, tiền tài, gia sản ngày một tăng lên, hậu vận con cái thành đạt ngoan ngoãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những con người hiền lành, nhân hậu và chất phát. Trong số 12 con giáp, họ luôn là con giáp gặp được nhiều may mắn và hưởng được nhiều phúc lành của thượng đế. Đến khi kết hôn, số mệnh phú quý của người tuổi Hợi càng được thể hiện rõ hơn. Phụ nữ tuổi Hợi sau khi thành gia lập thất sẽ mang mệnh vượng phu, có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc. Kể cả khi phụ nữ tuổi Hợi không đi làm họ vẫn có được một cuộc sống sung túc, hạnh phúc vì được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực.

top-3-nu-con-giap-la-than-tai-cua-chong-4
Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với sự hiền hậu và kiên nhẫn của mình, con cái tuổi Hợi cũng ngày càng ngoan ngoãn, thành tài. Nhìn chung, hậu vận của tuổi Hợi là những chuỗi ngày ấm êm, an yên, chồng nào có được vợ tuổi Hợi được xem là may mắn hết phần thiên hạ.

Tuổi Thìn

Người phụ nữ tuổi Thìn được nhiều người yêu mến bởi tính cách đôn hậu, hiền lành. Họ còn mạnh mẽ và kiên định, ai cũng phải khâm phục. Dù trong mối quan hệ nào, con giáp này đều để lại ấn tượng sâu sắc với người đối diện ngay từ lần đầu. Từ khi sinh ra Thìn đã nhận được nhiều may mắn. Người tuổi Thìn không phải lo bôn ba kiếm tiền như những con giáp khác. Có thể nói Thìn có mệnh "Phượng Hoàng", nắm nhiều quyền hành và tiền bạc trong tay.

Khi lấy chồng, người tuổi Thìn cũng truyền những vận may của mình cho người đàn ông bên cạnh. Sau khi lấy chồng, người tuổi Thìn càng trở nên thu hút khi khéo léo quán xuyến gia đình và cả công việc ngoài xã hội. Họ tâm lý, lại thông minh nên luôn giúp chồng ngoại giao. Đàn ông lấy được con giáp này nên quý trọng họ vì đây là báu vật hiếm thấy khó tìm.

Tuổi Dần

Trời sinh những người phụ nữ tuổi Dần vốn đã có số mệnh giàu sang phú quý và có quyền lực. Bên cạnh đó, tuổi Dần còn có tính cách độc lập, ý chí mạnh mẽ, luôn tự mình giải quyết mọi việc mà không cần phải dựa dẫm vào ai. Nhiều người cho rằng, người phụ nữ như vậy sẽ khó tìm được ý trung nhân nhưng trên thực tế, tuổi Dần lại rất mong manh trong tình cảm.

Sau khi kết hôn, tuổi Dần có thể bỏ hết tất cả để ở nhà xây dựng cuộc sống hạnh phúc của riêng mình. Nhờ số mệnh phú quý của bản thân mà phụ nữ tuổi Dần cũng có thêm số mệnh vượng phu, có khả năng giúp chồng thăng tiến trong công việc. Chồng nào có được vợ tuổi Dần phải nhớ giữ gìn và trân trọng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Linh