(NĐ&ĐS) - Khoảng 22h ngày 5/12, tại địa bàn xã An Khánh (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội), người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong trong bể nước cạn của ngôi nhà đang thi công.

Liên quan sự việc, chiều 6/12, trao đổi với PV báo chí, ông Nguyễn Huy Hoán - Chủ tịch UBND xã An Khánh (huyện Hoài Đức) xác nhận, khoảng 22h tối 5/12, người dân trên địa bàn xã phát hiện thi thể một người đàn ông chết ở trong bể nước của ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng.

Nguoi-Dan-Ong-Chet-Hoai-Duc
Ngôi nhà 5 tầng nơi phát hiện một thợ xây chết bất thường trong bể nước cạn. (Ảnh: Laodong).

Theo ông Nguyễn Huy Hoán thông tin: “Khi các công nhân liên lạc không được nên đi tìm thì phát hiện thi thể người trong bể nước. Trước đó, vào khoảng 10h sáng 5/12 ngày, nam công nhân đang ghép cốt pha ở tầng 5 của tòa nhà thì bất ngờ đi xuống dưới.

Đến lúc ăn cơm trưa, mọi người gọi điện cho nam công nhân nhưng không liên lạc được. Đến tối mọi người đi tìm thì phát hiện sự việc và trình báo cho cơ quan chức năng”.

Chủ tịch UBND xã An Khánh cũng cho biết thêm: "Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể người đàn ông vào bệnh viện. Người đàn ông này là thợ xây dựng đang làm việc tại công trình. Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ".

Anh Lê