(NĐ&ĐS) - Nhận được tin báo có một thanh niên mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, TP. Phủ Lý để đánh ghen, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt và ngăn chặn.

Sáng 11/5, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo có 1 đối tượng mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, TP. Phủ Lý để đánh ghen.

Vừa trông thấy lực lượng Công an phía trước, đối tượng đã điều khiển xe ô tô BKS: 90C - 07295 bỏ chạy. Đến địa phận thôn Mai Lĩnh, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, đối tượng đã điều khiển xe ô tô đâm vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa xe mang theo súng, đạn chạy về phía nhà dân ven đường nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

ha_nam
Đối tượng Hưng thời điểm bị khống chế.

Cơ quan Công an thu giữ tại chỗ 1 khẩu súng bắn đạn ghém, 4 hộp đạn ghém, 1 thanh kiếm và 1 túi nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy “đá".

Danh tính đối tượng được làm rõ là Phạm Duy Hưng (SN 1986, trú tại phường Minh Khai, TP.Phủ Lý).

Hưng khai nhận, sáng cùng ngày, anh ta nghe tin bạn gái của mình đang có mặt cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, lập tức phóng ô tô mang theo súng, đạn và kiếm đi tìm. Rất may, ý đồ của gã trai đã bị phát hiện, ngăn chặn.

Đoàn Ngân