(NĐ&ĐS) - Gò má đối với phụ nữ vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện tính cách mà còn có thể đoán được sự nghiệp cũng như con đường tình duyên của người phụ nữ.

Phụ nữ gò má cao

Kết quả hình ảnh cho tính cánh phụ nữ nói lên qua đôi gò má

Những người sở hữu gò má cao trong xem tướng gò má cho thấy họ là những người thông minh, họ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ có khả năng gánh vác được những việc quan trọng. Bên cạnh đó, họ còn là những người dễ chiếm được thiện cảm của nhiều người bởi tính cách cởi mở của mình.

Nhưng những người có gò má cao hơn mũi thì không phải là tướng tốt bởi họ sẽ là những người làm bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, kể cả dùng mưu hèn kế bẩn nên họ bị xem là kẻ tiểu nhân trong xã hội.

Gò má rộng và cao

Kết quả hình ảnh cho gò má rộng và cao

Trong cuộc sống, người này tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ của một ai khác nên không nhận được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhờ sự chân thành và nỗ lực của bản thân, không ngừng khắc phục những nhược điểm khiến mọi người không chỉ thông cảm mà còn ủng hộ họ thực hiện tiếp những hoài bão của mình.

Những người có tướng gò má này thường thành công ở tuổi trung niên, đây là lúc họ gặt hái được nhiểu thành công nhất.

Gò má nở to

Kết quả hình ảnh cho gò má nở to

Nếu bạn sở hữu đôi gò má nở to thì bạn hẳn phải rất hãnh diện, vì đó là một hình mẫu lý tưởng trong tướng học. Nếu sở hữu gò má như trên thì chủ nhân là một người có trí tuệ sắc sảo, với tinh thần cảnh giác cao, đặc biệt đó chính là khả năng nhìn xa trông rộng. Chính vì sở hữu những đặc điểm trên nên họ có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo, thành công sẽ đến với bạn ở hầu hết các lĩnh vực nhất là trong công việc kinh danh.

Gò má tròn và đầy đặn

Kết quả hình ảnh cho gò má tròn và đầy đặn

Đặc điểm của người này là không thích sự gò bó, yêu tự do luôn muốn được đi đây đó, thực hiện những chuyến phiêu lưu, có tính cách hướng ngoại. Họ luôn khao khát có được sự chú ý của mội người xung quanh, và có thể ứng biến kịp thời với mọi hoàn cảnh. Khi bắt đầu tham gia vào bất cứ công việc gì, họ cũng đều tỏa sáng, là nơi họ thể hiện con người thật của mình phù hợp với những ngành nghề như: diễn viên, người mẫu hoặc nhà báo...

Với sự thông minh và khéo léo vốn có, người có gò má tròn và đầy đặn có thể cân bằng và giải quyết được những khó khăn và áp lực trong công việc. Đối với gia đình thì họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời, đem đến sự chăm sóc và tình yêu thương cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Gò má hai bên không cân xứng

Hình ảnh có liên quan

Xem tướng phụ nữ có gò má không cân xứng cho biết họ là những người gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và đường tình duyên cũng không mấy tốt đẹp. Họ là những người chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống. Và họ phải lập gia đình sớm.

Gò má thấp hoặc không nhìn thấy xương gò má

Hình dáng gò má nói gì về tính cách bạn - Gò má thấp

Người nhóm này có tính cách cả thèm chóng chán: Rất dễ để họ đam mê điều gì đó, nhưng chẳng mấy chốc lại chán ngay. Có vẻ thiếu kiên nhẫn và ổn định, nhưng họ lại có khả năng tập trung rất tốt. Một khi gặp phải vấn đề, kiểu người này có thể giải quyết ngay lập tức.

Tuy nhiên, người có gò má thấp hơi rụt rè và nhút nhát. Họ gặp trở ngại trong việc khiến người khác nghe mình nói và cũng phải mất một thời gian dài để kết thân với mọi người; thành ra dần dà, họ quen dần với sự cô đơn và thích được ở một mình. Trong giai đoạn đầu quen nhau, giữa họ và đối phương có thể tồn tại rất nhiều hiểu lầm - vì vậy, người có gò má thấp cần cẩn thận. 

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Kiều Anh (t/h)