(NĐ&ĐS) - Những con giáp này trong năm 2019 gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm lứa đôi, đây không phải là thời điểm tính chuyện trăm năm.

con-giap-khong-nen-ket-hon-trong-nam-2019-1
Dưới đây là những con giáp không nên kết hôn trong năm 2019, bạn có thể tham khảo.

Tuổi Thân

Năm nay tuổi Thân là một trong những con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2019. Do đó tuổi Thân trở thành con giáp không nên kết hôn năm 2019.

Do bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý, khó khăn chồng chất khó khăn, xui xẻo chống chất xui xẻo và đôi khi gặp những tai họa không đâu, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc.

Do đó, thân chủ nên tập chung lo lắng cho công việc, giữ gìn kinh tế qua đó hướng tới một cuộc hôn nhân bền vững trong tương lai gần.

Tuổi Thìn

Nếu người tuổi Thìn còn đang độc thân thì chuyện yêu đương của bản mệnh năm nay dễ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Tuế. Đào hoa xấu không ngừng gây ra mâu thuẫn giữa cặp đôi, bản thân con giáp này cũng không giữ được lý trí mà buông theo cảm xúc, có thể sẽ vướng phải chuyện “bắt cá 2 tay”.

Năm Kỷ Hợi không có lợi cho việc kết hôn của người tuổi Thìn, chính vì thế nếu gặp được người mình thích thì hãy đối xử chân thành với người ấy, xây dựng nền tảng vững vàng cho tình yêu, đợi khi tình yêu chín muồi thì hái được quả ngọt cho mình.

con-giap-khong-nen-ket-hon-trong-nam-2019-2

Tuổi Tị

Bản thân con giáp này đã xung khắc với tuổi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, tuổi Tịkhông nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến. Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tường Anh