(NĐ&ĐS) - Vị “thuyền trưởng” Nguyễn Phúc Hưng – Lãnh đạo Công ty cổ phần dược Phúc Thành An Group luôn chú trọng công tác thiện nguyện, sẻ chia với xã hội bằng những hành động thiết thực, với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh hoạt động phát triển doanh nghiệp, ông Nguyễn Phúc Hưng – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần dược Phúc Thành An Group cho biết: “Ước mơ của tôi đã thành sự thật, tôi cùng với Hội đồng Khoa học, bắt đầu thực hiện tư vấn sức khỏe và tặng những người nghèo sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo của Phúc Thành An vào các ngày thứ 7, chúng tôi đã thực hiện được tại xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên; huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, và chúng tôi đã gửi nhiều phần quà cho người nghèo qua đường bưu điện... chương trình thiện nguyện này sẽ được nhân rộng trong địa bàn toàn quốc và đặt tên ngày đó là “Ngày thứ 7 yêu thương”.

Song song cùng “Ngày thứ 7 yêu thương”, từ đầu năm đến nay, Công ty đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ngày 29/01/2019, Công ty cổ phần dược Phúc Thành An Group cùng với Hội nông dân tỉnh Hưng Yên đã có buổi trao quà tới các hộ nghèo của 10 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, 200 suất quà đã được lãnh đạo công ty trao tận tay các gia đình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”.

nguyen-phuc-hung
Ông Nguyễn Phúc Hưng tư vấn sức khỏe cho bà con.

Ngày 5/2/2019, Công ty đã trao những suất quà đầy ý nghĩa tới những người vô gia cư, những người lao công trên địa bàn thành phố Hà Nội với hy vọng mang đến một cái tết ấm no và đầy ắp tình yêu thương. Hơn 100 suất quà đã được ông Nguyễn Phúc Hưng và NSND Trần Nhượng trao tận tay tới những bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Bạch Mai.

Trong chương trình “Ngày thứ 7 yêu thương”, ngày 10/3/2019, công ty đã kết hợp với Câu lạc bộ y thuật Trật đả dịch cốt trụ tại Trung tâm từ thiện Tuệ Tĩnh đường viện Tự Viên. Tại đây, ông Nguyễn Phúc Hưng đã trực tiếp tư vấn sức khỏe miễn phí cho mọi người trong chương trình. Sau đó công ty đã tặng 21 suất quà chăm sóc sức khỏe cho bà con bị bệnh thận, hen suyễn, bệnh tiền đình, đau đầu ăn ngủ kém,… và trao tặng nhà chùa 100kg gạo để nấu cơm từ thiện.

nguyen-phuc-hung-1
Trao quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Điều đặc biệt trong các chương trình từ thiện của ông Nguyễn Phúc Hưng chỉ tặng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của công ty phù hợp với bệnh của từng người, với mong muốn ai cũng được sử dụng những sản phẩm của công ty nghiên cứu. Quan trọng hơn, ở tất cả các chương trình từ thiện ông đều có mặt và là người tận tay trao các món quà cho từng người. Điều này như minh chứng cho sự tận tâm, nhiệt tình, đầy ắp tình yêu thương của ông Nguyễn Phúc Hưng dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Về hoạt động của Công ty, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Phúc Hưng cho biết: “Tôi đã dành tất cả thời gian nghiên cứu học hỏi từ các PGS, TS, dược sĩ hàng đầu Việt Nam. Thành công đã mỉm cười với tôi sau 5 năm nghiên cứu, giờ đây tôi đã có một khu nuôi trồng và nhà máy sản xuất Đông trùng hạ thảo chất lượng cao.”

Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam với thương hiệu Phúc Thành An ra đời và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược liệu, với sự hội tụ của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam: Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đáng (Nguyên Cục trưởng Cục ATTP – Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam); Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Thảo (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch Hội hành nghề Y Hà Nội, chuyên gia đầu ngành Ung thư); TSKH, Dược sĩ Trần Văn Thanh (nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Dược liệu Trường Đại học Dược trong lĩnh vực nấm và cây dược liệu); Tiến sĩ Trịnh Thị Xuân, giảng viên Khoa nông nghiệp và sinh học ứng dụng Trường đại học Cần Thơ; Dược sĩ chuyên khoa 1 Ngô Mạnh Trí, nguyên chuyên gia khoa học Công nghệ dược – Bộ Y tế, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế APEC; Lê Tuấn Anh - chuyên gia sinh học hàng đầu Việt Nam về nuôi cấy Đông trùng hạ thảo.

Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống Đông trùng hạ thảo chủng Militaris tại cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, nơi có điều kiện tự nhiên tương tự như vùng núi Tây Tạng của Trung Quốc.

phuc-thanh-an
Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An được tặng bằng khen trong lễ hội Tự hào thương hiệu Việt Nam

Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An thực hiện nghiêm ngặt các quy trình, quy chuẩn của các nước tiên tiến trên Thế giới. Tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống. Nguyên vật liệu nuôi trồng đều được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản. Công nghệ hấp tiệt trùng và sấy khô sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với mục tiêu đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Phúc Thành An đã được Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, các GS, PGS, TS, BS hàng đầu Việt Nam đánh giá về chất lượng rất tốt, được hàng ngàn người dân sử dụng có hiệu quả và tin dùng.

Năm 2017, Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An đã được vinh danh trong chương trình “Thương hiệu Việt Nam năm 2017”. Cá nhân ông Nguyễn Phúc Hưng – đại diện cho đông trùng hạ thảo Phúc Thành An được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng cho sức khỏe cộng đồng.

Sau khi công bố và được Bộ Y tế, các bộ, ngành liên quan và các chuyên gia, bác sỹ khẳng định chất lượng, đông trùng hạ thảo Phúc Thành An đã liên tục đón nhận các giải thưởng tôn vinh: Doanh nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường vì mục tiêu tăng trưởng xanh quốc gia, thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017, top 100 Thương hiệu Việt Nam 2017...

Với tầm nhìn chiến lược, sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, luôn lấy chữ Phúc làm trọng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, Phúc Thành An sẽ phấn đấu hết mình để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Nguyễn Thừa