(NĐ&ĐS) - Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Dương Kinh phối hợp cùng Hội thiện nguyện Trâu vàng Hải Phòng 1973 trao tặng quà Tết cho người bị nhiễm chất độc da cam, con và thế hệ thứ ba bị nhiễm chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên địa bàn quận Dương Kinh.

Tham dự tại buổi lễ trao quà có bà Đỗ Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch UBND quận Dương Kinh; đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh quận, Đại diện hội Trâu vàng Hải Phòng 1973… và những người bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn quận. 

từ thiện 2
Phó Chủ tịch quận Dương Kinh - Hải Phòng, bà Đỗ Thị Thanh Thủy trao quà cho người dân

Tại đây, lãnh đạo quận cùng các thành viên Hội Trâu vàng Hải Phòng 1973 đã trao 155 suất quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận. Mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng.

từ thiện 1
Những suất quà được trao tận tay tới người cao tuổi.

Giá trị của các túi quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của hội viện hội Trâu vàng Hải Phòng đối với người khuyết tật. Hội cũng mong rằng, những món quà nhỏ bé sẽ góp phần cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, cùng nhân dân Thành phố vui Tết đón mừng xuân mới.

từ thiện 3
Hội Trâu vàng Hải Phòng 1973 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao quà

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch BCH Hội Trâu vàng Hải Phòng đại diện cho các thành viên đã gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo và chúc mọi người sang năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và thành đạt.

PV