(NĐ&ĐS) - Ngày 29/6, tại UBND thành phố Phúc Yên, Tập đoàn TMS đã trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc số tiền 350 triệu đồng nhằm giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam, những người nghèo và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, món quà này thể hiện tình thương, sự sẻ chia đầy nhân ái dành cho những người con còn bất hạnh trên quê hương Vĩnh Phúc. Đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp, nhằm san sẻ vơi bớt khó khăn cho những nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, neo đơn cũng như các em học sinh nghèo vượt khó có cơ hội vươn lên trong cuộc sống”.

Anh0
Đại diện Tập đoàn TMS trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc 350 triệu đồng

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Tập đoàn TMS cho biết, chung tay giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện truyền thống nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và sự tri ân đến các cấp ngành địa phương và người dân tỉnh Vĩnh Phúc. Điều này cũng thể hiện triết lý hành động của doanh nghiệp luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc, lợi ích thiết thực cho mọi người dân.

Sau lễ trao tặng số tiền tài trợ này, Tập đoàn TMS và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đồng hành lựa chọn các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó để trực tiếp hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, trao tặng học bổng, khám bệnh miễn phí trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trước đó, tại tỉnh Bình Định, TMS Group cũng đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ nhân dân Bình Định bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12 và ủng hộ Ban cứu trợ tỉnh Phú Yên số tiền 100 triệu đồng.

Anh1
Ông Lê Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND TP Phúc Yên ghi nhận sự hỗ trợ của doanh nghiệp với sứ mệnh chung tay vì người nghèo.

Sự hỗ trợ của Tập đoàn TMS đối với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp tiếp tục phát triển bền vững tại địa phương. Ông Lê Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên cho biết: “Sự hợp tác, giúp đỡ của TMS Group chính là món quà động viên to lớn cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh và UBND thành phố Phúc Yên tiếp tục chung tay thực hiện sứ mệnh vì người nghèo. Đây cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp uy tín vì cộng đồng”.

Tuệ Minh