(NĐ&ĐS) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng thông qua CLB Bóng Đá FLC Thanh Hóa muốn đấu giá chiếc găng tay đã cùng anh chinh phục thành công ngôi vị Á quân ở VCK U23 châu Á 2018 vừa qua để gây quỹ ủng hộ cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân. 

Giá khởi điểm cho kỷ vật vô giá của thủ môn Bùi Tiến Dũng là 5 triệu đồng. Thời gian bắt đầu đấu giá từ ngày 10/2 đến 24h ngày 25/2.

 

1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng muốn đấu giá đôi găng đã cùng anh chinh phục ngôi vị Á quân giải U23 châu Á 2018 để giúp đỡ cơ thủ Đỗ Hoàng Quân bị ung thư. Ảnh: VOV

Các nhà hảo tâm tham gia đấu giá có thể liên hệ thông qua FanPage chính thức của CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa và để lại tên, số tiền đấu giá, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Mọi thắc mắc về cuộc đấu giá, quý nhà hảo tâm xin vui lòng liên đường dây nóng 097 366 5106.

Người trả giá cao nhất vào thời điểm cuộc đấu giá kết thúc sẽ là chủ nhân đôi găng kỷ niệm của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Thủ môn sinh năm 1997 mong nhận được sự hưởng ứng của tất cả người hâm mộ để động viên kịp thời và thiết thực tới cơ thủ Đỗ Hoàng Quân và gia đình.

Trước đó, baonhandao.vn đã thông tin, cơ thủ Đỗ Hoàng Quân mắc căn bệnh ung thư trực tràng đã bước vào giai đoạn 3. 

Do gia đình không có người thân nên Hoàng Quân không có người chăm sóc khi nằm viện. Vì phải nằm ở viện tư nhân nên phí rất lớn, ngoài tiền mổ gần 100 triệu đồng, sắp tới sẽ là tiền dịch vụ, tiền hồi phục, tiền truyền hóa chất trị xạ…

Được biết, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã đồng ý chi trả toàn bộ số viện phí điều trị cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân trong thời gian sắp tới. Mặc dù vậy, nhà vô địch SEA Games 29 vẫn cần đến sự chung tay góp sức của mọi người để vượt qua căn bệnh nan y.

M.Tâm