Chiều ngày 24/12, Văn phòng đại diện Báo Nhân đạo và Đời sống khu vực Tây Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho hơn 300 người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại chùa Cẩm Phong, thuộc Quốc lộ 22A xã Cẩm giàng, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Đây là chương trình do Văn phòng đại diện Báo Nhân đạo và Đời sống khu vực Tây Nguyên phối hợp với nhóm từ thiện Tâm Đạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

1
Đại diện Văn phòng Báo Nhân đạo và Đời sống khu vực Tây Nguyên tại tỉnh Lâm Đồng trao quà cho bà con.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn đã tổ chức nấu và phát cơm cho hơn 215 người già, trẻ em đang cư trú tại ngôi chùa này với chủ đề “Ấm áp mùa giáng sinh”, nhằm mang đến một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm cúng cho mọi người.

Thay mặt nhà chùa, trụ trì Thích Định Tánh cảm ơn đoàn đã quan tâm đến nhà chùa và bà con nghèo và trẻ em mồ côi đang sinh sống tại chùa. Nhà sư cũng mong muốn, thông qua Báo Nhân đạo và Đời sống, chùa sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các mạnh thường quân hơn nữa để góp phần nuôi dưỡng người già neo đơn và trẻ em mồ côi đang sinh sống tại ngôi chùa này.

Văn phòng Báo Nhân đạo và Đời sống khu vực Tây Nguyên tại tỉnh Lâm Đồng luôn đồng hành với nhóm Từ thiện Tâm Đạo TP.Hồ Chí Minh tổ chức nấu và phát cơm miễn phí tại các Bệnh viện khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận thường xuyên hàng tháng.

3
Bà Lê Thị Mỹ Hằng đại diện nhóm Tâm Đạo trao quà cho những người vô gia cư.
Thế Dũng