Thùng quỹ từ thiện “Nhịp cầu nhân ái, gắn kết yêu thương” sẽ giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Sáng ngày 27/12, tại nhà nghỉ của vợ chồng ông Trương Văn Lộc, bà Cao Thị Cẩm Thủy, tại phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cùng với Đại diện Báo Nhân đạo & Đời sống VP tại Đà Nẵng tổ chức ra mắt Thùng từ thiện “Nhịp cầu nhân ái, gắn kết yêu thương” nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Ra mắt thùng quỹ từ thiện “Nhịp cầu nhân ái, gắn kết yêu thương”.

Tại buổi ra mắt, có đại diện Lãnh đạo VP Báo tại Đà Nẵng cùng địa phương và du khách. Anh Nguyễn Quang Thăng (trú tại huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết: “Tôi thấy, đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực, nhằm giúp đỡ được những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong cuộc sống, cần lắm những tấm lòng nhân ái như vậy”.

Chia sẻ với phóng viên, ông Trương Văn Lộc cho biết: “Trong xã hội hiện tại có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự yêu thương giúp đỡ của mọi người. Với phương châm “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, tôi mong muốn mọi người trong cộng đồng hãy lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn. Vợ chồng tôi kêu gọi người thân, bạn bè cùng doanh nghiệp chung tay cùng vợ chồng tôi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: Nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do TNGT, người già yếu không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi...”.

Số tiền quyên góp sẽ được trao trực tiếp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và có sự giám sát của chính quyền địa phương và đại diện Báo Nhân đạo và Đời sống.

Hùng Sơn