(NĐ&ĐS) - Mới đây, KimmyGroup đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng KimmyGroup mang vầng trăng yêu thương đến với trẻ em vùng cao”, với mong muốn đem một cái Tết Trung thu đầm ấm, tràn đầy yêu thương đến với các em nhỏ cùng người dân xã Tà Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Ngay từ khi phát động chương trình thiện nguyện, KimmyGroup đã nhận được rất nhiều sự chung tay góp sức, cùng KimmyGroup sẻ chia những khó khăn với đồng bào vùng cao của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm với tổng số tiền ủng lên tới 70 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu tiền hiện vật gồm (cặp sách, bánh kẹo, quần áo…).

trung-thu-1
 Đêm hội trăng rằm phá cỗ với nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em xã Tà Lủng.

Tất cả số tiền tài trợ và quà tặng đã được KimmyGroup đến trao tận tay cho từng hộ dân khó khăn tại xã Tà Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Cũng trong chương trình, tại hội trường xã Tà Lủng, tập thể cán bộ và nhân viên KimmyGroup đã thực hiện Đêm hội trăng rằm phá cỗ với nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích cùng các phần quà giá trị dành cho các em học sinh trong xã.

Chương trình thiện nguyện là một hoạt động ý nghĩa được KimmyGroup tổ chức thường niên hàng năm dành cho các em nhỏ tại các xã, huyện khó khăn với mong muốn những trẻ em ở các vùng cao sẽ được đón một Trung thu ý nghĩa, đem lại những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên, niềm hạnh phúc nhỏ bé tới các em thiếu nhi.

Chương trình cũng rất mong sẽ nhận được sự sẻ chia, đồng hành của nhiều hơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân sẽ cùng đồng hành với KimmyGroup trong các năm tiếp theo, để cùng chung tay giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn, đem yêu thương loa tỏa tới cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện “Cùng KimmyGroup mang vầng trăng yêu thương đến với trẻ em vùng cao”:

IMG-9346
Đoàn đã mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ
IMG-9345
và cả người dân xã Tà Lủng.
IMG-9342
Các em nhỏ còn được đón Trung thu với nhiều hoạt động vui nhộn
IMG-9347
Đây là hoạt động ý nghĩa được KimmyGroup tổ chức thường niên hàng năm.
IMG-9343
Chương trình cũng rất mong sẽ nhận được sự sẻ chia, đồng hành của nhiều hơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong các năm tiếp theo.
Khuê Quân