(NĐ&ĐS) - Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 – đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã tham gia hoạt động nhân ái “Qui Phúc – Sẻ chia yêu thương 2018” – mang đến các suất ăn, trao tặng bàn ghế mới và trao học bổng, quà tặng tới các em tại Làng May Mắn (Q.Bình Tân – TP.HCM) vào ngày 11/6.

Dịp này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – trở thành đại sứ thương hiệu Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc phối hợp cùng dự án Food Bank Việt Nam (Ngân hàng thực phẩm) đã nấu 300 suất ăn với thịt kho trứng, canh rau củ, chuối tươi tráng miệng cho hơn 200 trẻ mồ côi, khuyết tật và cán bộ công nhân viên làm việc tại Làng May Mắn, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Anh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhà tài trợ tặng quà Làng May Mắn.

Làng May Mắn là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các em tại Làng luôn chăm chỉ học tập và chăm ngoan.

Trong gần hai năm với vai trò Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giữ gìn và phát triển những giá trị tốt đẹp, trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy và làm lan tỏa một lối sống gương mẫu, tích cực, giàu lòng nhân ái trong cộng đồng, xã hội.

Hơn nữa, năm 2017, Đỗ Mỹ Linh đã vinh dự giành giải thưởng Người đẹp Nhân ái với dự án “Cõng điện lên bản” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, đưa những giá trị Việt sánh tầm thế giới.

Anh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giao lưu cùng các em nhỏ tại Làng May Mắn.

“Theo Linh biết, Công ty đã tham gia các chương trình cộng đồng rất thực tế và ý nghĩa, đặc biệt là hướng đến các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại các trung tâm mái ấm nhà mở. Đó là điều tiếp thêm động lực để Linh quyết tâm cùng với thương hiệu này chung tay thực hiện các dự án nhân ái. Hi vọng rằng, sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều dự án thiết thực hơn, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội trong thời gian tới” – Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Anh 5
Anh 4
'Nàng Hậu' tham gia nấu 300 suất ăn cho trẻ mồ côi, người khuyết tật tại Làng May Mắn.
MT