(NĐ&ĐS) – Chiều ngày 11/01, cùng với sự chung tay của Công ty TNHH Sản xuất thương mại cơ khí Cửu Long (Bình Tân – TP.HCM), Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 550.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo.

Tham dự chương trình có ông Trương Công Minh – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B, ông Võ Văn Thắng – Giám đốc Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại cơ khí Cửu Long, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và 50 hộ gia đình nghèo xã Vĩnh Lộc B.

từ thiện 3
Ông Trương Công Minh - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B phát biểu tại chương trình

Đã trở thành truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh phát động nhằm trao quà Tết cho hộ nghèo, giúp họ đón một cái Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Công Minh ghi nhận vai trò to lớn của đại diện các cấp, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội trong việc chung tay chăm lo đời sống của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong thời gian tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã sẽ cố gắng phát huy hơn nữa vai trò của mình nhằm kết nối các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn để có thể mang đến cho các hộ gia đình nghèo một cái Tết đầy đủ hơn.

từ thiện 5
Ông Võ Văn Thắng - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại cơ khí Cửu Long chia sẻ tại buổi lễ

Đại diện Công ty TNHH Sản xuất Thương mại cơ khí Cửu Long, ông Võ Văn Thắng chia sẻ: “Trong những năm qua bên cạnh hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên công ty, ban lãnh đạo Công ty thường xuyên quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn, nhất là các hoạt động tương thân tương ái, trách nhiệm đối với xã hội”.

Cũng theo ông Thắng, từ kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty, Ban giám đốc Công ty cũng đã quyết định tham gia một số hoạt động thiết thực có ý nghĩa như hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách...

Từ thiện 1
Hoạt động an sinh xã hội, tặng quà cho người nghèo dịp Tết đến Xuân về được Công ty chú trọng

Tại chương trình, thay mặt Công ty, ông Thắng đã trao 50 suất quà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng, trong đó có 250.000 đồng tiền mặt, 300.000 đồng suất quà là các nhu yếu phẩm.

từ thiện 2
Những phần quà thiết thực, ý nghĩa được Công ty chuyển đến tận tay những hộ nghèo tại xã Vĩnh Lộc B

Cũng tại chương trình, thay mặt chính quyền UBND xã Vĩnh Lộc B, ông Trương Công Minh – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B trao thư cảm ơn ghi nhận những đóng góp trong công tác an sinh xã hội của Công ty TNHH Sản xuất thương mại cơ khí Cửu Long.

từ thiện 4
Thay mặt các cấp, chính quyền, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B cảm ơn sự đồng hành của Công ty
Nguyễn Nhuận