(NĐ&ĐS) - Cơ quan Đại diện phía Nam - Báo Nhân đạo và Đời sống phối hợp với các nhà tài trợ đến tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và người nghèo tại xã Tân Mỹ, xã Hiệp Hòa và thị trấn Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Tham gia chương trình tặng quà có ông Nguyễn Văn Cương, Trưởng Đại diên Cơ quan phía Nam – Báo Nhân đạo và Đời sống; Ông Võ Văn Vừa Chủ tịch Hội Chất độc Da cam huyện Đức Hòa.

Đồng hành cùng chuyến tặng quà có bà Võ Thị Kim Hằng - đại diện Công ty vận tải Phan Khánh; Đại đức Thích Tác Bổn - UVTV Hội Nạn nhân Chất độc Da cam huyện Đức Hòa, Trụ trì chùa Phát Bảo (Đức Hòa Thượng)...

ong-nguyen-van-cuong-truong-dai-dien-co-quan-phia-nam-phat-bieu-tai-buoi-trao-qua-bb-baaad3SpRS
Ông Nguyễn Văn Cương, Trưởng Đại diện Cơ quan phía Nam phát biểu tại buổi trao quà.

 

Tại nơi đến thăm Đoàn đã tặng: 50 xe lăn, 100 thùng mì tôm, 2.500kg gạo,  và 10 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng là 300 triệu đồng.

dong-dao-cac-ho-nan-nhan-chat-doc-da-cam-va-nguoi-ngheo-den-nhan-qua-bb-baaadAfInm
Đông đảo các hộ có người nhà là nạn nhân chất độc da cam và người nghèo đến nhận quà.
gạo và 50 xe lăn được tập kết tại địa điểm giao quà
Gạo và 50 xe lăn được tập kết tại địa điểm giao quà.

Trong những năm qua, Cơ quan Đại diện phía Nam - Báo Nhân đạo và Đời sống luôn quan tâm đến các tỉnh trên địa bàn có nhiều nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo và đồng bào vùng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đồng hành và ủng hộ, cùng Báo làm tốt công tác an sinh xã hội.

Vũ Đình Chiến