(NĐ&ĐS) - Chào mừng 21 năm ngày thành lập, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa cho ra mắt phiên bản ứng dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale, đây là phiên bản mới đột phá về công nghệ.

ViettelPost là phiên bản phát triển trên nền tảng ứng dụng My ViettelPost và VTPost. Thấu hiểu tâm lý người dùng, ViettelPost được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm từ đó tự động đề xuất những gợi ý phù hợp.

Giao diện phiên bản mới của ViettelPost được cải tiến rất tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể phù hợp cho tất cả các đối tượng sử dụng. Đây là ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất của ViettelPost hỗ trợ người nhận, giúp người nhận dễ dàng tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt. 

IMG_7923
Khách hàng trải nghiệm ứng dụng giao hàng ViettelPost.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale rất nổi bật với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp (POS).

Với người bán hàng online, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời, tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Hệ thống của VTSale không chỉ giúp chủ shop quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.

IMG_7926
Đại tá Nguyễn Đắc Luân - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel trao quà tặng cho nhiều khách hàng thân thiết.

Nhân dịp này, Viettel Post sẽ mang đến chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết như: Miễn phí sử dụng phần mềm VTSale đến hết năm 2018 và cho khách hàng đăng ký sử dụng ngay trong tháng 7/2018 Chương trình Lắc tay – Quay số “Tải app liền tay – Nhận ngay SH” với nhiều phần thưởng giá trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đắc Luân - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel nhận định: “Ứng dụng giao hàng ViettelPost phiên bản mới và Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale đánh dấu một bước đột phá công nghệ của Viettel Post, bắt kịp với xu thế toàn cầu. Đây là nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng của Viettel Post nhằm thực hiện cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và hiện đại”. 

Trần Du